• Cần giáo viên kèm tiếng Anh lớp 1

Cần giáo viên kèm tiếng Anh lớp 1

Thông tin tóm tắt

Lớp 1 là lớp học đầu tiên của bậc tiểu học với rất nhiều điều mới và khá lạ lẫm đối với trẻ. Nhất là việc học môn ngoại ngữ nước ngoài - Tiếng Anh. Vì đây là thời kì hình thành những gốc rễ, cơ sở cho sự phát triển học tập sau này vì vậy nó đặc biệt quan trọng đối với học sinh. Các em đang quen với sự đùm bọc yêu thương của cha mẹ và sự vui chơi thỏa thích không phải lo nghĩ gì. Khi vào lớp 1 các em sẽ được giao những công việc, những bài tập để làm.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Cần giáo viên kèm tiếng Anh lớp 1

 

 

Lớp 1 là lớp học đầu tiên của bậc tiểu học với rất nhiều điều mới và khá lạ lẫm đối với trẻ. Nhất là việc học môn ngoại ngữ nước ngoài - Tiếng Anh. Vì đây là thời kì hình thành những gốc rễ, cơ sở cho sự phát triển học tập sau này vì vậy nó đặc biệt quan trọng đối với học sinh. Các em đang quen với sự đùm bọc yêu thương của cha mẹ và sự vui chơi thỏa thích không phải lo nghĩ gì. Khi vào lớp 1 các em sẽ được giao những công việc, những bài tập để làm.

 

Tầm quan trọng của lớp 1 trong khối tiểu học

Lớp 1 - lớp đầu tiên trong hệ thống khối tiểu học. Tuy các em mới bước đầu tiếp xúc với kiến thức nhưng mới chỉ là những kiến thứ vô cùng đơn giản, cơ bản. Những kiến thức mà lớp 1 phải học đều là cơ sở, kiến thức nền tảng của các lớp sau. Cho nên, nếu các em bắt kịp kiến thức ngay từ lớp 1 thì về sau sẽ giúp thuận lợi cho việc học của các em rất nhiều từ các lớp 2, 3, … hay cao hơn là khối trung học cơ sở, trung học phổ thông. Nắm chắc các kiến thức toán, tiếng việt, tiếng anh, sẽ là gốc rễ giúp các em nhiều cho việc học sau này. Vậy chẳng phải lớp một là bước đệm vô cùng quan trọng đối với các em học sinh tiểu học sao?

 

Những khó khăn đối với các em học sinh lớp 1

Kiến thức các em học ở lớp 1 thì không có gì là khó nhưng để các em tiếp thu được tất cả lượng kiến thức đó thì là vô cùng khó khăn. Ở bậc nhà trẻ, mẫu giáo, các em mới chỉ học vui chơi, nhảy múa, chưa phải suy nghĩ hay tiếp xúc với kiến thức toán, tiếng việt,… Ấy vậy nên khi các em rời khỏi lứa tuổi mầm non, lần đầu bước vào cánh cửa tiểu học sẽ có vô vàn những khó khăn mà các em sẽ phải đối mặt : các em ngoài việc học vui chơi, nhảy múa thì sẽ còn phải học thêm một lượng kiến thức vô cùng lớn từ các môn: toán, tiếng việt, tiếng anh,…

Đang được vui chơi, không phải nghĩ suy gì thì lại bị bắt phải học, phải cầm bút viết chữ, học bảng chữ cái, đánh vần, học số đếm, … chắc hẳn không mấy em cảm thấy vui vẻ, bằng lòng. Nhiều em học sinh sẽ cảm thấy chán học, không muốn học, thậm chí là đôi lúc sẽ khóc lóc khiến cho các bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng, khó xử, không biết phải giải quyết như thế nào. Ấy vậy còn chưa kể đến mức độ cạnh tranh giữa các trường cộng thêm vấn đề thành tích sẽ đè nặng nên vai các em.

 

Cần giáo viên kèm tiếng Anh lớp 1

 

Vai trò của gia sư đối với các em học sinh lớp 1

Khi mà áp lực, khó khăn đè nặng nên vai các em thì việc tìm một người giải quyết vấn đề này cho các em là vô cùng quan trọng, đó là các gia sư lớp 1 giỏi. Các phụ huynh nghĩ sao trong khi mình làm việc bận rộn, không có thời gian quan tâm đến con em mình thì lại có người giúp mình làm việc đó, định hướng, kèm cặp các em, giúp các em giải quyết bài tập trên lớp cũng như cho các em thêm các bài tập nâng cao để thử trí tuệ của các em.

Hiện nay nhiều bậc phụ huynh cũng đã áp dụng cách này và hiệu quả thật đáng kinh ngạc. Do các gia sư hiểu tâm lí trẻ nên có những phương pháp tốt giúp các em tập trung học, yêu thích các môn học, trò chuyện với các em để tìm ra cách dạy hiệu quả cao hơn. Ngay bản thân em khi còn nhỏ đã được ba mẹ thuê gia sư cho học, chính vì học với gia sư nên em cảm thấy thoải mái và không bị áp lực như học với thầy cô, em còn được gia sư giảng dạy qua các hình ảnh, câu chuyện đơn giản giúp em dễ hiểu, dễ hình dung hơn.

Các em cảm thấy yêu quý gia sư và rất thích các bài học gia sư dạy, nó giúp em rất nhiều ở những lớp sau và mất đi cảm giác bỡ ngỡ, sợ sệt. Vai trò của gia sư Buôn Ma Thuột là vô cùng quan trọng, sẽ giúp ích đáng kể cho các em lớp 1 ngay khi còn lẫm chẫm ở ngưỡng của tiểu học. Vậy chẳng phải việc nên thuê một gia sư lớp 1 giỏi tại Buôn Ma Thuột cho con em mình là việc vô cùng cần thiết và các bậc phụ huynh nên làm sao?

 

Lực lượng gia sư lớp 1 đông đảo là những ai và đang ở đâu ?

Hiện nay, Buôn Ma Thuột có vô số các trường đại học uy tín, chất lượng hàng đầu có kỹ năng dạy và học đồng thời có nhiều thành tích trong môn Tiếng Anh. Đây sẽ là một lực lượng gia sư tiếng Anh lớp 1 đông đảo để các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Việc tìm gia sư giỏi cho con em thông qua các trung tâm gia sư Buôn Ma Thuột cũng ngày càng được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn và dần trở nên phổ biến hơn.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ có thể là một lựa chọn đúng đắn cho các quý phụ huynh. Ở trung tâm đã tập trung toàn bộ các sinh viên, giáo viên giỏi từ các ngôi trường danh tiếng Buôn Ma Thuột, và các thành phố lớp như Đà Nẵng , Tp HCM,… các bậc phụ huynh sẽ không phải mất công tìm kiếm xa xôi. Chính vì luôn tâm huyết với nghề cho nên đội ngũ của trung tâm sẽ cố gắng làm hết sức mình, sẽ tìm ra phương pháp hiệu quả nhất cho con em các vị, giúp các em tìm thấy đam mê ngay những bước đầu.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại