Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận 6

(25/03/2019)

Hàn Quốc đang dần nổi lên trở thành điểm đến lý tưởng mà các bạn trẻ trong độ tuổi từ 16-24 đặc biệt là các bạn vừa tốt nghiệp cấp 3 hay đang học cấp 3 lựa chọn. Và một trong những lý do học sinh du học Hàn Quốc là: chính phủ Hàn Quốc luôn ưu tiên phát triển nền giáo dục, vì vậy nền giáo dục của họ rất phát triển và được quan tâm. Chất lượng bằng cấp được đánh giá và công nhận trên toàn thế giới. Hầu hết các sinh viên sang Hàn Quốc đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục của nước này. Có rất nhiều ngành nghề cho các du học sinh lựa chọn ở tất cả các hệ đào tạo từ cao đẳng, đại học đến thạc sỹ, tiến sỹ. Cũng chính những điều trên đã thu hút số lượng lớn các bạn học sinh muốn sang Hàn Quốc du học, nhưng muốn làm được điều đó, trước tiên phải biết ngôn ngữ của quốc gia đó, hay nói cách khác bạn cần phải biết tiếng Hàn.

Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận 6

Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận 6

Tuy nói là vậy, nhưng việc tự học tiếng Hàn lại không phải là điều dễ dàng, dù trên mạng bạn có thể tự tìm thông tin nhưng chắc chắn không thể nào bao quát tất cả lý thuyết, đồng thời cách viết chữ, ghép âm, phát âm đúng là cực khó, dễ mắc sai lầm tạo thành thói quen xấu. Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Hàn của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Hàn cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Hàn.

Thế nhưng nên tìm Gia sư tiếng Hàn tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hàn dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Lợi ích khi học tiếng Hàn giỏi:

+ Nếu bạn biết tiếng Hàn đó sẽ là lợi thế vô cùng lớn cho bạn khi bạn đi phỏng vấn xin việc ở các công ty Hàn Quốc, hoặc xin việc với những ngành như: Thông dịch, biên dịch, giáo viên tiếng Hàn, hướng dẫn viên du lịch, …

+ Xu hướng lấy chồng ngoại quốc đặc biệt là Hàn Quốc đã không còn xa lạ với người Việt Nam, để giúp cô dâu Việt Nam có những chuẩn bị tốt nhất khi về nhà chồng không khỏi bỡ ngỡ trước những phong tục, tập quán, thói quen, nền văn hóa mới… nơi đất khách quê người thì việc học tiếng Hàn là vô cùng cần thiết.

+ Bạn có thể nghe, hát những bài hát Kpop mà mình yêu thích. Xem những bộ phim Hàn mà không phần sub hãy phiên dịch. Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn nghe Kpop mà có thể hiểu và cảm nhận trọn vẹn ca từ, xem phim Hàn mà không cần phải đợi vietsub.

+ Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục xuất sắc bật nhất trong khu vực châu Á cũng như luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao cho sự giáo dục. Du học sinh chọn học ngành Hàn Quốc Học sẽ được hỗ trợ ngân sách, học bổng du học từ nhiều nguồn khác nhau như từ nhà nước, các trường Hàn Quốc như học bổng Lotte, học bổng Samsung, …

+ Xin việc, du học, xuất khẩu lao động đều rất dễ dàng và tốt hơn nhiều khi chọn tiếng Hàn là ngôn ngữ thứ hai.

+ Nguồn cung tiếng Hàn hiện nay đang thiếu trầm trọng, nhân lực chuyên môn biết tiếng Hàn như kế toán, hướng dẫn viên, kỹ sư biết tiếng Hàn… hiện tại cũng rất ít. Vì thế nếu bạn giỏi tiếng Hàn thì độ cạnh tranh sẽ ít hơn khi đi xin việc do số lượng công ty Hàn Quốc ở Việt Nam là rất lớn. Phiên dịch tiếng Hàn thiếu khá nhiều

Gia sư dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy các bạn học viên:

1. Học viên muốn học tiếng Hàn để đi hợp tác lao động, đi du học, đoàn tụ gia đình.

2. Gia sư tiếng Hàn cho người đi làm, doanh nhân.

3. Gia sư dạy tiếng Hàn cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3.

4. Học sinh các trường, các em thiếu nhi có nhu cầu học Tiếng Hàn.

5. Học viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp của Hàn, những người đang sử dụng tiếng Hàn hay những người yêu thích tiếng Hàn.

6. Gia sư dạy tiếng Hàn cho những bạn chuẩn bị thi Đại học ngôn ngữ Hàn.

7. Đang làm việc với những đối tác người Hàn, bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn.

8. Học tiếng Hàn để tìm cơ hội để được nhận vào làm việc cho các công ty Hàn.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận 6 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasubuonmathuot.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Bài viết khác