• Học tiếng Anh tại nhà tp Buôn Ma Thuột

Học tiếng Anh tại nhà tp Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà tp Buôn Ma Thuột cho người mới bắt đầu học, người bị mất căn bản, chương trình phổ thông cho học sinh cấp 1, 2, 3, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Toeic, Toefl, Ielts...

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà tp Buôn Ma Thuột cho người mới bắt đầu học, người bị mất căn bản, chương trình phổ thông cho học sinh cấp 1, 2, 3, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Toeic, Toefl, Ielts...

Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Buôn Ma Thuột - Gia sư Tài Năng Trẻ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, 100% đội ngũ giảng viên người Việt đều tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ sư phạm quốc tế. Ngoài ra Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có trên nhiều giáo viên là người bản địa đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada...

Chương trình dạy kèm tiếng Anh của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Dạy kèm tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

+ Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng Anh (TOEIC, IELTS, TOEFL)

+ Anh văn giao tiếp, Anh văn chuyên ngành (du lịch, kinh tế, nhà hàng, khách sạn,…)

+ Chương trình ngữ pháp tiếng Anh (cơ bản, nâng cao).

+ Dạy kèm Anh văn căn bản và nâng cao

+ Anh văn thiếu nhi củng cố kiến thức cho học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi, đảm bảo học sinh có tiến bộ kết quả rõ rệt theo từng giai đoạn cụ thể.

Học tiếng Anh tại nhà tp Buôn Ma Thuột

Phương pháp giảng dạy của gia sư tiếng Anh - Gia sư Tài Năng Trẻ tại Buôn Ma Thuột :

+ Dạy bằng trực quan sinh động : Giáo viên sử dụng hình ảnh để minh họa các điểm ngữ pháp, từ vựng và cách giao tiếp với người bản xứ.

Việc học trực quan giúp các bạn học viên nhớ lâu, dễ hiểu và giúp thời gian học trở nên thú vị.

+ Dạy trọng tâm : Điểm khác biệt ở chỗ giáo viên sẽ dạy cho học sinh những vấn đề trọng tâm của chương trình và làm cho học viên hiểu được vấn đề cốt lõi rồi mở rộng ra những kiến thức bên ngoài. Điều này giúp học viên học tập trung và hiểu đúng kiến thức mình đang cần.

+ Tình huống thực tế : Đối với học viên luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts ngoài luyện tập đúng cấp độ thí sinh cần để vượt qua kỳ thi, gia sư sẽ cho học viên thi thử để học viên hoàn toàn làm quen với thực tế khi diễn ra kỳ thi chứng chỉ.

Đối với chương trình giao tiếp, gia sư tập trung vào các tình huống giao tiếp hàng ngày

Hơn nữa giáo viên nước ngoài còn giúp bạn luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ. Việc tiếp xúc với người nước ngoài là một cơ hội tốt cho bạn khi giao tiếp trong môi trường quốc tế.

+ Tạo niềm say mê : Đây là yếu tố quan trọng nhất bởi có sự say mê thì người học mới chịu tìm tòi, khám phá kiến thức môn học của mình. Đây là điểm khác biệt mà trung tâm đã thành công khi hầu hết học viên khi hoàn thành khóa học với gia sư tiếng Anh tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ vẫn rất yêu thích tiếng Anh, tự mình trau dồi, nghiên cứu và tìm hiểu bằng cả niềm say mê.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Anh tại nhà Buôn Ma Thuột xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 097 857 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasubuonmathuot.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của con bạn.

  • Thông tin cùng loại