• Gia sư lớp 3 tại Buôn Ma Thuột

Gia sư lớp 3 tại Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Quý phụ huynh đang tìm Gia sư Tiểu học - Gia sư lớp 3 tại nhà Buôn Ma Thuột cho con? Với mong muốn giúp con học tốt hơn, để đảm bảo cho con có được sức học tốt nhất, nắm kiến thức chắc nhất để con tự tin tiếp thu kiến thức mới hoàn hảo nhất.

  • Thông tin chi tiết

Quý phụ huynh đang tìm Gia sư Tiểu học - Gia sư lớp 3 tại nhà Buôn Ma Thuột cho con? Với mong muốn giúp con học tốt hơn, để đảm bảo cho con có được sức học tốt nhất, nắm kiến thức chắc nhất để con tự tin tiếp thu kiến thức mới hoàn hảo nhất.

Phụ huynh cần nắm được các yêu cầu cơ bản mà học sinh lớp 3 cần có:

+ Đọc chuẩn và rõ ràng đoạn văn (khoảng 70 tiếng/ 1 phút), nắm được ý chính của đoạn. Viết đúng chính tả, các chữ thường, chữ in hoa; viết bài chính tả, viết đoạn thư ngắn; Kể lại chuyện theo tranh, đoạn truyện đã học, những công việc đã làm; Nói đúng và rõ ý, biết đưa ra câu hỏi và chính kiến bản thân, ...

+ Biết làm toán và thực hành cộng, trừ, nhân, chia các số trong phạm vi 100 000. Tính toán và đo lường các đơn vị như gam, cm2, các bài toán về thời gian,... Nhận biết các yếu tố của hình như cạnh, góc, đỉnh, tâm, bán kính,... Biết tính toán chu vi và diện tích hìn vuông, hình chữ nhật, giải các bài toán có đến hai bước tính,...

+ Trẻ biết quan sát nhận xét để vẽ tranh, nặn, gấp, cắt, đan. Biết tự giữ gìn vệ sinh cá nhân, biết tham gia các hoạt động xã hội, hiểu về các mối quan hệ gia đình, xã hội. Mạnh dạn hơn trong giao tiếp, có ý thức hơn về bảo vệ cây cối và con vật.

Khối lượng kiến thức lớp 3 nhiều gấp đôi so với trước đó. Để trẻ không bị hổng kiến thức, phụ huynh nên dành nhiều thời gian học cùng con, giúp con nắm chắc kiến thức cơ bản và đồng thời bồi dưỡng nâng cao giúp con vượt trội. Trường hợp không có nhiều thời gian do bận rộn với công việc hoặc không có phương pháp dạy con hiệu quả, gia đình nên tìm Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà Buôn Ma Thuột cho con.

Gia sư lớp 3 tại Buôn Ma Thuột

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ Gia sư giỏi có kinh nghiệm, trình độ, yêu trẻ, yêu nghề luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu của gia đình, sẽ giúp các bé:

+ Nhanh chóng lấy lại kiến thức đang rỗng.

+ Theo kịp tiến độ học tập chỉ trong 2 tuần theo học.

+ Học chắc, nhớ lâu, xây dựng nền tảng chắc chắn cho các giai đoạn học tập sau.

+ Luôn theo sát quá trình học, tạo không khí học tập thoải mái, vui vẻ cho trẻ.

+ Luôn trao đổi với gia đình để có được phương pháp dạy và truyền đạt hiệu quả nhất.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư lớp 3 tại nhà Buôn Ma Thuột xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

  • Thông tin cùng loại