• Gia sư môn Toán tại Buôn Ma Thuột

Gia sư môn Toán tại Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

  • Thông tin chi tiết

Trong các cấp học thì môn Toán được xem là môn khá quan trọng để hình thành tư duy cho các em học sinh, hơn nữa đây còn là môn khoa học để giúp các em trang bị đầy đủ những công cụ để học tốt những môn khác trong trường học của mình. Nhưng hơn ai hết chính những bậc phụ huynh đều biết môn Toán là môn rất khó và không phải em nào cũng có thể dễ dàng tiếp thu được trong khi đó bố mẹ lại không có nhiều thời gian để kèm cho con học, lúc này thì việc tìm một gia sư môn Toán giỏi cho con mình sẽ là một giải pháp tốt nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh dịch vụ gia sư môn Toán với nhiều kinh nghiệm và uy tín nhất tại Buôn Ma Thuột

Giới thiệu về gia sư môn Toán:

+ Đảm nhận gia sư môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12

+ Ôn lại những kiến thức cơ bản và đưa ra các bài luyện tập cho những học sinh chuyển bị thi tốt nghiệp, các kỳ thi chuyển cấp, thi học sinh giỏi…v..v..

+ Dạy kèm tại nhà, có thể học nhóm hoặc học cá nhân với không gian yên tĩnh.

Gia sư môn Toán tại Buôn Ma Thuột

Gia sư môn Toán giảng dạy đúng phương pháp:

+ Giúp nâng cao khả năng tư duy cho các học sinh.

+ Hướng dẫn những cách học mang lại hiệu quả cao nhất.

+ Kết hợp kiến thức cũ và kiến thức mới.

+ Chuẩn bị những bài thường có trong các đề kiểm tra, đề thi sau đó gợi ý cách làm bài để tránh những sai sót trong quá trình thi.

Học sinh nhận được:

+ Nắm chặt được các kiến thức cơ bản cũng như nâng cao từ tiểu học cho đến trung học.

+ Tập trung, nâng cao khả năng tự học cho các con

+ Tạo hứng thú và nâng cao khả năng kiên nhẫn khi gặp những bài khó.

+ Nắm chắc các bài tập trong các kỳ thi để chuẩn bị sẵn tâm lý.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết :

+ Tất cả các gia sư đều có lý lịch rõ ràng khi đến giảng dạy sẽ xuất trình thẻ sinh viên, CMND,…hoặc một số giấy tờ có liên quan.

+ Giáo viên dạy giỏi tại các trường

+ Có thể lấy lại kiến thức bị mất trong vòng 10 buổi

+ Gia đình có thể đổi gia sư môn toán nếu thấy không phù hợp

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà Buôn Ma Thuột xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

  • Thông tin cùng loại