• Cần giáo viên kèm tiểu học tại Buôn Ma Thuột

Cần giáo viên kèm tiểu học tại Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Tiểu học là khoảng thời gian học sinh bắt đầu tập quen với môi trường học và việc học, bé sẽ được dạy rất nhiều kĩ năng mới cần thiết và đôi khi vì chưa quen nên học sinh rất dễ không theo kịp. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh hiện nay rất bận rộn với công việc và không thể cùng bé vượt qua những bỡ ngỡ này hết được. Chính vì vậy, rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ vơi hi vọng tìm cho con mình một người thầy người cô giúp vượt qua những khó khăn trong học tập.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Cần giáo viên kèm tiểu học tại Buôn Ma Thuột

 

 

Tiểu học là khoảng thời gian học sinh bắt đầu tập quen với môi trường học và việc học, bé sẽ được dạy rất nhiều kĩ năng mới cần thiết và đôi khi vì chưa quen nên học sinh rất dễ không theo kịp. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh hiện nay rất bận rộn với công việc và không thể cùng bé vượt qua những bỡ ngỡ này hết được. Chính vì vậy, rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ với hi vọng tìm cho con mình một người thầy người cô giúp vượt qua những khó khăn trong học tập.

Đúng vậy. Tự hào là một trong những trung tâm cung cấp gia sư uy tín dạy kèm tiểu học trên toàn quốc, chúng tôi tự tin mang đến cho phụ huynh một đội ngũ các gia sư đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết cũng như tài năng:

-         Gia sư là các giáo viên đến từ các trường tiểu học trong thành phố Buôn Ma Thuột.

-         Gia sự là các bạn sinh viên trẻ, nhiệt tình với công việc đến từ các trường đại học lớn.

-         Gia sư đã từng có kinh nghiệm dạy tại nhà, phương pháp tốt, mới lạ và tạo hứng thú cho việc học tập.

 

Cần giáo viên kèm tiểu học tại Buôn Ma Thuột

 

Chương trình kèm tại nhà cho học sinh tiểu học:

-         Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 1 đến lớp 5.

-         Gia sự dạy kèm cho học sinh thi chuyển cấp.

-         Gia sư dạy kèm môn ngoại ngữ vì tiểu học là khoảng thời gian hoàn hảo nhất để trẻ tiếp cận với ngoại ngữ mới.

 

Phụ huynh sẽ được các gia sư báo cáo một cách chính xác và liên tục về quá trình giảng dạy để có thể theo dõi được quá trình học tập của con và nhận ra sự tiến bộ của con mình.

Còn chần chờ gì nữa? Nếu bạn muốn con mình học giỏi hơn? Nếu bạn ở Buôn Ma Thuột? Nếu bạn muốn tìm một người thầy người cô chỉ dạy con mình tận tình ngay tại nhà? Hãy đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để nhận được sự tư vấn miễn phí.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 

  • Thông tin cùng loại