• Gia sư tiếng Thái cấp tốc tại Buôn Ma Thuột

Gia sư tiếng Thái cấp tốc tại Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Ở Việt Nam, tuy rằng vị trí Tiếng Thái Lan còn rất khiêm nhường so với tiếng Anh, Hàn, Hoa,…Nhưng tầm quan trọng của Tiếng Thái Lan ngày càng chiếm vị trí khả quan.

  • Thông tin chi tiết

Ở Việt Nam, tuy rằng vị trí Tiếng Thái Lan còn rất khiêm nhường so với tiếng Anh, Hàn, Hoa,…Nhưng tầm quan trọng của Tiếng Thái Lan ngày càng chiếm vị trí khả quan.

Gia sư tiếng Thái cấp tốc tại Buôn Ma Thuột

Gia sư tiếng Thái cấp tốc tại Buôn Ma Thuột

Tình hình hiên nay cho thấy tỉ lệ du học sinh chọn thái lan tăng đáng kể. Việc sử dụng tiếng Anh ở quốc gia Thái Lan dã trở thành vấn đề cho du học sinh và ngay cả người bản địa. Vì vậy, việc chuẩn bị cho bản thân kiến thức về Tiếng Thái là một lựa chọn sáng suốt và hiệu quả.

Chính vì vậy, vào lúc này việc chọn cho con một Gia Sư Tiếng Thái Cấp Tốc Tại Buôn Ma Thuột là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời con em mình sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Gia sư Tiếng Thái sẽ hướng dẫn cho các em nắm vững các kiến thức đồng thời truyền đạt cho các em những phương pháp học tập giúp các em vừa có nền tảng kiến thức vững chắc vừa có đủ năng lực dự thi các kỳ thi tuyển sinh quan trọng.

Gia sư tiếng Thái nhận dạy cụ thể chương trình sau:

+ Tiếng Thái dành cho người đi làm: Gia sư tiếng Thái dạy những tình huống trong giao tiếp thương mại, cách mà người Thái hay trao đổi để giao thương làm ăn. Sau khóa học này, học viên tự tin đi làm ăn tại Thái.

+ Tiếng Thái giao tiếp căn bản: Gia sư sẽ đến tận nhà người học sắp xếp chương trình học, giáo trình và hướng dẫn phương pháp học tiếng Thái cũng như giới thiệu về đất nước, con người Thái. Sau khóa học kèm tại nhà 4 tháng này người học hoàn toàn tự tin giao tiếp căn bản với người Thái về các tình huống diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

+ Tiếng Thái du lịch: Gia sư tiếng Thái cung cấp giáo trình chuyên về du lịch và giảng dạy trực tiếp vào những tình huống thực tế khi người Việt sang du lịch tại Thái. Chương trinh tập trung vào các tình huống: Đặt vé máy bay, đặt khách sạn, hỏi đường, nói chuyện qua điện thoại, mua quà tặng...

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Tiếng Thái Cấp Tốc Tại Buôn Ma Thuột xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

  • Thông tin cùng loại