• Cần tìm gia sư môn Toán lớp 5 tại Buôn Ma Thuột

Cần tìm gia sư môn Toán lớp 5 tại Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy kèm môn Toán cấp 1,2,3 tại nhà TP Buôn Ma Thuột...

  • Thông tin chi tiết

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư môn Toán lớp 5 tại nhà cho con ở tp Buôn Ma Thuột ?

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp gia sư môn Toán lớp 5 giỏi, dạy kèm uy tín tại nhà cho học sinh Tiểu Học. Cùng đội ngũ giáo viên, sinh viên tận tâm, chuyên nghiệp chắc chắn hài lòng mọi yêu cầu của phụ huynh.

Đối với bậc Tiểu Học, lớp 5 là năm cuối cấp của các con đồng nghĩa với việc cần chuẩn bị cho con các kì thi quan trọng.

Chương trình lớp 5 môn Toán bao gồm : Các dạng kiếm thức về Phân Số ( So sánh, nhân, chia, cộng trừ ), Số thập phân, diện tích, thể tich, các dạng bài toán thời gian… Nhìn chung Toán lớp 5 đa phần là kiến thức nâng cao hơn một chút của lớp 4. Để học tốt môn Toán lớp 5 các con cần nắm vững kiến thức từ lớp dưới và tính toán nhanh hơn, lời giải bài Toán cần ngắn gọn đủ ý.

Việc học tốt môn Toán lớp 5 không khó với các em đã học tốt từ lớp 4, nhưng với học sinh còn lơ mơ hoặc chưa chắc kiến thức lớp 4 thì các em sẽ rất khó khăn trong việc tiếp thu môn Toán lớp 5

Cần tìm gia sư môn Toán lớp 5 tại Buôn Ma Thuột

Việc tìm gia sư môn Toán lớp 5 cho con đem lại những lợi ích gì?

+ Gia sư sẽ là người thay thế phụ huynh giải đáp các thắc mắc của các em học sinh. Củng cố lại kiến thức, những điều mà thầy cô trên lớp giảng các em chưa hiểu. Lấp đầy những lỗ hổng về kiến thức để tránh mất gốc.

+ Giúp các em hệ thống hóa lại kiến thức sau mỗi bài học trên lớp

+ Ôn tập và nâng cao kiến thức qua các bài tập vận dụng.

+ Chỉ cho các em phương pháp giải bài khoa học, mẹo làm toán nhanh.

+ Kích thích khả năng tư duy sáng tạo và rèn tính tự lập cho trẻ.

+ Các thầy cô dạy kèm Toán lớp 5 còn là những người bạn thân thiết của các em, động viên các em mạnh dạn tự tin hơn trong học tập

+ Các phụ huynh sẽ được cập nhật thường xuyên thông tin về tình hình học tập của con mình, những điểm mạnh cũng như điểm yếu của từng em.

Đi vào hoạt động từ nhiều năm nay, Trung tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ đến nay đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và các em học sinh, được đánh giá là một trong các Trung tâm gia sư uy tín nhất tại tp Buôn Ma Thuột. Đội ngũ gia sư của trung tâm đều là những người có tác phong nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên môn giỏi. Đặc biệt, họ đều có thông tin địa chỉ minh bạch giúp quý phụ huynh yên tâm giao phó con em mình cho thầy cô giảng dạy.

Với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng từ phía phụ huynh, sự an tâm hợp tác của Giáo Viên – Sinh Viên – Gia Sư, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hứa hẹn sẽ luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai còn đang phân vân không biết tìm gia sư giỏi ở đâu!

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 5 tại Buôn Ma Thuột hãy liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn tìm gia sư môn Toán giỏi nhất

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

 

  • Thông tin cùng loại