• Cần tìm gia sư Guitar tại tp Buôn Ma Thuột

Cần tìm gia sư Guitar tại tp Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy Guitar từ cơ bản đến nâng cao tại nhà Buôn Ma Thuột. Hãy thử học một khóa học đàn Guitar tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhé

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy Guitar tại nhà Buôn Ma Thuột dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Với đội ngũ gia sư dạy Guitar nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đã tốt nghiệp nhạc viện, Học Viện Âm Nhạc nhận dạy Guitar tại nhà Buôn Ma Thuột cho những bạn muốn học Guitar nhưng không có thời gian , điều kiện đến các trung tâm.

Với gia sư dạy Guitar tại nhà Buôn Ma Thuột của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ có những bất ngờ sau :

+ Bạn sẽ được học theo hình thức 1 kèm 1. Một cách học đàn Guitar hiệu quả nhất, cho người mới bắt đầu.

+ Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước một những kiến thức căn bản nhất về Guitar

+ Bạn sẽ được kèm và sửa những lỗi căn bản mà ai bắt đầu học đàn Guitar cũng gặp phải

+ Bạn sẽ được học một giáo trình chuẩn, được rút gọn những kiến thức nhạc lý không cần thiết, tập trung nhiều vào thực hành, giúp bạn nhanh chóng làm quen và chơi được những bài hát bạn thích một cách nhanh nhất.

Cần tìm gia sư Guitar tại tp Buôn Ma Thuột

Khóa dạy học đàn Guitar tại nhà Buôn Ma Thuột của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

– Guitar đêm hát cơ bản cho các bạn chưa biết gì

+ Lịch sử và cấu tạo đàn Guitar

+ Tư thế và cách đánh đàn

+ Nhạc lý ứng dụng và chỉnh dây đàn

+ Hợp âm Guitar căn bản

+ Âm giai

+ Giai điệu và đệm đàn

Đây là khóa học mà đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà Buôn Ma Thuột của chúng tôi đã và đang dạy rất nhiều, khắp các quận,huyện.

– Guitar đệm hát nâng cao để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng

Để chơi hay hơn, có thể biễu diễn và làm việc trong các quán café các bạn phải chơi tốt Guitar đệm hát nâng cao. Tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện khả năng Guitar cơ bản và dạy Guitar đệm hát nâng cao.

– Guitar Classic

Gia sư chúng tôi sẽ giảng dạy cho bạn thật kỹ càng về nhạc lý âm nhạc cơ bản, cách đọc TAB, bản sheft nhạc, kỹ thuật Tremolo, Plamenco,…

– Guitar Solo

Là khóa học Guitar nhằm giúp các bạn học viên có kỹ năng Solo lời bài hát một cách nhuần nhuyễn. Đó là sự kết hợp giữa note nhạc (lời bài hát) và hợp âm. Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà Buôn Ma Thuột phải có kiến thức và năng chơi Solo tốt.

Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà Buôn Ma Thuột của chúng tôi từ con đường chuyên nghiệp mà ra, nên các bạn hãy an tâm ở chúng tôi.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  – Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà Buôn Ma Thuột với phương pháp giảng dạy hay, độc đáo cùng đội ngũ gia sư Guitar giỏi đến từ các trường nổi tiếng về chuyên ngành Guitar sẽ mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm hài lòng các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh khi đến với trung tâm chúng tôi.

Mọi chi tiết cần tìm trung tâm gia sư dạy đàn tại nhà Buôn Ma Thuột xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

  • Thông tin cùng loại