• TÌM VIỆC DẠY KÈM TẠI NHÀ TP BUÔN MA THUỘT

TÌM VIỆC DẠY KÈM TẠI NHÀ TP BUÔN MA THUỘT

Thông tin tóm tắt

Giáo viên, sinh viên có nhu cầu tìm việc dạy kèm tại nhà trong toàn khu vực Tp Buôn Ma Thuột hãy liên hệ với chúng tôi TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ .

  • Thông tin chi tiết

Giáo viên, sinh viên có nhu cầu tìm việc dạy kèm tại nhà trong toàn khu vực Tp Buôn Ma Thuột hãy liên hệ với chúng tôi TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  .

Giáo viên là một nghề rất cao cả đáng được kính trọng , các thầy giáo cô giáo là những người cung cấp tri thức cho nhân loại ,nhưng không phải đồng lương nào của giáo viên cũng có thể đáp ứng nhu cầu cuộc sống .Đó là một trong những lý do các thầy cô giáo nhận dạy kèm tại nhà .Vừa củng cố thêm kiến thức cho học sinh vừa kiếm thêm một phần thu nhập cho cuộc sống .

TÌM VIỆC DẠY KÈM TẠI NHÀ TP BUÔN MA THUỘT

Ai đã và đang là sinh viên đều biết rằng cuộc sống sinh viên không phải lúc nào cũng đầy đủ , thậm chí là rất thiếu thốn, thiếu cả vật chất và tinh thần , đặc biệt là các bạn sinh viên xa quê .Hầu hết các bạn sinh viên đều tranh thủ ngoài giờ học đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống và học phí .Trong đó nghề gia sư chuyên dạy kèm cho học sinh luôn là nghề được sinh viên lựa chọn nhiều . Sinh viên rất năng động và nhiệt tình vì thế mà gia sư sinh viên luôn được các quý phụ huynh tin tưởng nhận dạy kèm cho con .

Hiện tại TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn học cho học sinh các cấp bậc tại TP Buôn Ma Thuột  cụ thể như :

***Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn

***Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL

***Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài

***Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

***Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…

***Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

Các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm việc dạy kèm tại nhà trong toàn khu vực TP Buôn ma Thuột để kiếm thêm thu nhập hãy liên hệ với TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ để được hỗ trợ .

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

  • Thông tin cùng loại