Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận 7

(25/03/2019)

Khi đến du học Hàn Quốc, bạn sẽ có cuộc sống vô cùng thuận lợi, sinh viên sang du học Hàn Quốc đều được đi làm thêm theo luật pháp quy định tại Hàn. Thu nhập tùy từng ngành nghề, trung bình từ 900-1200$/tháng. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên trang trải thêm các chi phí khi đi du học như sinh hoạt phí và học phí hàng tháng. Mỗi học viên được làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong thời gian đi học, và có thể làm nhiều hơn vào các kỳ nghỉ hè, nghỉ đông. Như vậy, các bạn không chỉ nhận được mức tiền lương tối thiểu cho mỗi giờ là $5.00 mà còn được thực hành tiếng Hàn và tích lũy thêm kinh nghiệm cho công việc trong tương lai. Cũng chính những điều trên đã thu hút số lượng lớn các bạn học sinh muốn sang Hàn Quốc du học, nhưng muốn làm được điều đó, trước tiên phải biết ngôn ngữ của quốc gia đó, hay nói cách khác bạn cần phải biết tiếng Hàn.

Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận 7

Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận 7

Tuy nói là vậy, nhưng việc tự học tiếng Hàn lại không phải là điều dễ dàng, dù trên mạng bạn có thể tự tìm thông tin nhưng chắc chắn không thể nào bao quát tất cả lý thuyết, đồng thời cách viết chữ, ghép âm, phát âm đúng là cực khó, dễ mắc sai lầm tạo thành thói quen xấu. Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Hàn của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Hàn cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Hàn.

Thế nhưng nên tìm Gia sư tiếng Hàn tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hàn dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Những ưu điểm của Gia sư dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

1. Đưa ra phương pháp học từ vựng theo từng chủ đề, giúp việc ghi nhớ từ vựng trở nên dễ dàng hơn với học viên.

2. Giáo viên tiếng Hàn dạy tận nơi trên toàn quốc và mọi thời gian trong ngày.

3. Giáo viên thông thạo tiếng Hàn giúp cải thiện trình độ tiếng Hàn của bạn nhanh chóng, thông qua những bài giảng sinh động, những giáo trình nổi tiếng.

4. Đan xen những mẩu đối thoại bằng tiếng Hàn, giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp.

5. Phương pháp giảng dạy sáng tạo, lấy người học làm trung tâm, tạo niềm đam mê và động lực cho bạn trong việc học tiếng Hàn.

6. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm giúp việc giảng dạy mang tính khoa học, đạt hiệu quả cao.

7. Được học tập, trao đổi kinh nghiệm với những giáo viên đã từng là du học sinh và những giáo viên sống, học tập và làm việc ở Hàn Quốc nhiều năm.

Gia sư dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy:

- Gia sư dạy Tiếng Hàn giao tiếp.

- Dạy kèm Tiếng Hàn cho trẻ em.

- Gia sư tiếng Hàn sơ cấp.

Gia sư dạy tiếng Hàn cấp tốc cho những người đi công tác, du lịch Nam Triều Tiên, …

- Luyện thi TOPIK và KLPT tiếng Hàn đạt bằng cấp cao.

- Luyện thi tiếng Hàn trên máy tính.

Gia sư dạy tiếng Hàn cơ bản hoặc nâng cao cho mọi đối tượng.

- Gia sư tiếng việt cho người Hàn.

- Gia sư trực tuyến với lớp học trực tuyến qua Skype.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận 7 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasubuonmathuot.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác