• GIA SƯ TIỂU HỌC TẠI BUÔN MA THUỘT

GIA SƯ TIỂU HỌC TẠI BUÔN MA THUỘT

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ xin giới thiệu dịch vụ gia sư dạy kèm tiểu học tại nhà giỏi, dạy kèm tại nhà uy tín tp Buôn Ma Thuột.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ xin giới thiệu dịch vụ gia sư dạy kèm tiểu học tại nhà giỏi, dạy kèm tại nhà uy tín tp Buôn Ma Thuột.

Đối với học sinh Tiểu Học tại Buôn Ma Thuột. Áp lực học tập và thi cử luôn rất lớn với tỉ lệ chọi cao, nội dung chương trình học tập của các em cũng khá nặng. Dẫn đến nhiều em học sinh cảm thấy quá tải và khó khăn trong quá trình tiếp thu kiến thức. Việc tìm gia sư cho con cũng phổ biến và được nhiều phụ huynh tại Buôn Ma Thuột lưa chọn.

GIA SƯ TIỂU HỌC TẠI BUÔN MA THUỘT

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ giới thiệu gia sư Tiểu Học tại Buôn Ma Thuột Uy Tín – Chuyên Nghiệp hiện nay.

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư đến quý phụ huynh. Trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm.

Chính vì vậy, đó là lợi thế rất lớn của trung tâm để có nhiều sự lựa chọn trong hàng nghìn sinh viên giỏi, giáo viên tiểu học tại Buôn Ma Thuột để có được gia sư tối ưu nhất cho học sinh ở bất kì trình độ nào bậc Tiểu Học lớp 1, 2, 3, 4, 5 môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh

Dịch vụ gia sư dạy kèm Tiểu Học tại Buôn Ma Thuột của trung tâm :

+ Gia sư tại nhà môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Rèn Chữ cho học sinh từ lớp 1 – 5, luyện thi cấp 2 trường điểm, trường chuyên, lớp chọn

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiểu học tại nhà Buôn Ma Thuột xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

  • Thông tin cùng loại