• Gia sư tiếng Trung tại Buôn Ma Thuột

Gia sư tiếng Trung tại Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Gia sư tiếng Trung tại nhà – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Gia sư giỏi tận tâm nhiều năm kinh nghiệm nhận dạy kèm tiếng trung tại nhà cho mọi đối tượng: học sinh, sinh viên và học viên đang công tác trong mọi lĩnh vực muốn học tiếng Trung đáp ứng yêu cầu học tập thi cử, công việc, xuất cảnh, du học.

  • Thông tin chi tiết

Gia sư tiếng Trung tại nhàTrung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Gia sư giỏi tận tâm nhiều năm kinh nghiệm nhận dạy kèm tiếng trung tại nhà cho mọi đối tượng: học sinh, sinh viên và học viên đang công tác trong mọi lĩnh vực muốn học tiếng Trung đáp ứng yêu cầu học tập thi cử, công việc, xuất cảnh, du học.

Chúng tôi với nhiều gia sư tiếng Trung tại nhà hoặc cơ quan theo yêu cầu đã có bằng cấp quốc tế và với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, giúp bạn học tiếng Trung một cách dễ dàng và hiệu quả nhất .Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp gia sư tiếng Trung tại nhà từ trình độ sơ cấp cho đến nâng cao.

Dạy các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hoặc giao tiếp. Dạy theo giáo trình chuẩn. Với giờ học linh động, phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng trong công việc và học tập.

Gia sư tiếng Trung tại Buôn Ma Thuột

Tuỳ theo yêu cầu trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư tiếng Trung soạn, tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp cho từng đối tượng học viên, giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà cho người đi làm trong mọi lĩnh vực muốn học tiếng Trung đáp ứng yêu cầu công việc nhưng không có thời gian theo học các lớp học tập Trung.

Chúng tôi cam kết về dịch vụ và chất lượng gia sư với bạn.

+ Đội ngũ giáo viên là các thầy cô giảng dạy nhiều năm tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung trường đại học sư phạm hoặc xã hội nhân văn, giáo viên người Việt hoặc người Trung Quốc.

+ Phương pháp dạy: Trực quan sinh động thực tiễn giúp người học có thể giao tiếp trong thời gian ngắn nhất, giáo viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh yêu cầu.

Học viên được đề xuất học với Gia sư người Trung Quốc hoặc người Việt chuyên dạy tiếng Trung tại nhà. Luyện nói và viết tiếng Trung nhanh chóng, phát âm chuẩn . Đàm thoại giao tiếp tiếng Trung cho mọi đối tượng, mọi trình độ , tiếng Trung cho người bắt đầu.

Ngoài ra chúng tôi còn có gia sư chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Trung tại nhà, luyện thi chứng chỉ A, B, C, HSK cho các học viên đang có nhu cầu.

Mọi chi tiết tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung tại Buôn Ma Thuột xin liên hệ chúng tôi để có hiệu quả tốt nhất. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ đảm bảo học viên đến với chúng tôi sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.  

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

  • Thông tin cùng loại