• Gia sư lớp 9 tại Buôn Ma Thuột

Gia sư lớp 9 tại Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung ứng dịch vụ Gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 9 ở tất cả các môn học: Gia sư Môn Toán, Gia sư môn Lý, Gia sư Môn Hóa, Gia sư Môn Văn, Gia sư Tiếng Anh...

  • Thông tin chi tiết

Lớp 9 cũng là thời điểm mà các em học sinh gặp nhiều áp lực trong học tập nhất. Các em vừa phải đảm bảo tiếp thu tốt các kiến thức mới (mà lượng kiến thức mới thì khá nhiều) đồng thời cần ôn luyện để thi chuyển cấp vào các trường học uy tín như mong muốn.

Các môn học ở lớp 9 không hề mới nhưng  lượng lớn kiến thức mà các em được truyền dạy hàng ngày khó hơn và mới mẻ hơn rất nhiều. Để có thể học tốt và ôn luyện tốt, các bậc phụ huynh cần nhiều thời gian để hướng dẫn con em mình học tập. Công việc bận rộn, đôi khi khiến cha mẹ mất nhiều thời gian vào các hoạt động xã hội khác khiến thời gian để giảng dạy cho con bị rút ngắn, làm kết quả học tập của các em học sinh có phần bị ảnh hưởng. Cha mẹ nên tìm đến các dịch vụ gia sư để tìm được người đáng tin cậy, đủ trình độ để giúp con em mình học tập tốt hơn.

Gia sư lớp 9 tại Buôn Ma Thuột

Đội ngũ gia sư trẻ, có trình độ, có kỹ năng giảng dạy của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp các bạn học sinh lớp 9 ôn lại các kiến thức cơ bản và ôn luyện cho các kỳ thi sắp tới. Các môn học như Ngữ văn, Toán học, Anh văn là ba môn học cơ bản, bắt buộc trong mỗi kỳ thi nên cần nhận được sự quan tâm đúng mức. Điểm của ba môn thi này cũng có vai trò lớn trong việc quyết định kết quả của cả học kỳ, kỳ thi. Nếu con em bạn có ý định thi vào trường chuyên thì các môn thi chuyên cần phải có sự hướng dẫn, kèm cặp riêng để nâng cao kiến thức…

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung ứng dịch vụ Gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 9 ở tất cả các môn học: Gia sư Môn Toán, Gia sư môn Lý, Gia sư Môn Hóa, Gia sư Môn Văn, Gia sư Tiếng Anh... Phụ huynh nên có sự trò chuyện với con đồng thời trao đổi với Thầy Cô giảng dạy để nắm được các thông tin và có sự lựa chọn Gia sư phù hợp.

Đầu tư cho tương lai của con là điều cần thiết. Hãy là người thông thái, sớm tìm người có thể giúp con học, ôn luyện để con có thể vào học các trường PTTH tốt nhất.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư lớp 9 tại nhà Buôn Ma Thuột xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

  • Thông tin cùng loại