• Cần giáo viên kèm tiếng Anh lớp 3

Cần giáo viên kèm tiếng Anh lớp 3

Thông tin tóm tắt

Con bạn đã bước vào lớp 3 và bé bắt đầu phải học môn Tiếng Anh tại trường. Bạn muốn giúp đỡ con mình học giỏi môn đó nhưng không biết giúp như thế nào. Hãy tìm đến Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi để tìm kiếm cho con mình một gia sư tiểu học Buôn Ma Thuột tài năng nhất.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Cần giáo viên kèm tiếng Anh lớp 3

 

 

Con bạn đã bước vào lớp 3 và bé bắt đầu phải học môn Tiếng Anh tại trường. Bạn muốn giúp đỡ con mình học giỏi môn đó nhưng không biết giúp như thế nào. Hãy tìm đến Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi để tìm kiếm cho con mình một gia sư tiểu học Buôn Ma Thuột tài năng nhất.

Gia sư môn tiếng anh lớp 3 là sự lựa chọn đúng đắn.

 

Nếu như lớp 1, lớp 2 các bé mới chỉ phải học các môn cơ bản như Toán, Tiếng Việt thì sang lớp 3 các bé phải đối mặt với một môn khá mới, khá lạ lẫm và khá khó đó là Tiếng Anh. Tiếng Anh là một ngoại ngữ rất phổ biến trên thế giới với rất nhiều quốc gia sử dụng. Để cho việc học Tiếng Anh thuận lợi thì chúng ta đã đưa tiếng Anh vào học từ lớp 3. Tuy nhiên đây là một việc không phải dễ đối với các em. Nhiều em không tiếp thu nhanh đã bị hổng kiến thức và thụt lùi. Để học Tiếng Anh tốt hơn nhiều bậc phụ huynh đã tìm gia sư lớp 3 tiếng Anh về dạy cho con mình.

 

Cần giáo viên kèm tiếng Anh lớp 3 tại Buôn Mê Thuột

 

Gia sư tiếng anh lớp 3 bổ ích, tiện lợi

Gia sư tiếng Anh lớp 3 chủ yếu là các thầy cô giáo và các bạn sinh viên nên có thể dễ dàng giao tiếp hướng dẫn cho các em. Họ sẽ dạy cho các em cách phát âm chuẩn giống với người bản địa để từ đó hình thành thói quen ngôn ngữ cách nói chuyện của tiếng Anh. Bên cạnh đó thì từ vựng, mẫu câu, các chia động từ cũng sẽ được giới thiệu và củng cố cho các em biết rõ.

Cách học tiếng Anh cũng rất đa dạng và phong phú. Nhưng để phù hợp nhất với học sinh tiểu học thì gia sư tiểu học tại nhà nên giúp các em học thông qua hình ảnh và âm thanh. Lứa tuổi nhỏ của các em tiếp thu rất tốt, vì vậy chỉ cần hướng đi đúng và phù hợp, các em có thể tiến bộ rất nhanh khi học cùng với gia sư dạy tiếng anh lớp 3 tại nhà của mình.

 

Gia sư Tiếng anh Lớp 3 Giỏi là người bạn của các phụ huynh

Để có thể tìm được một gia sư lớp 3 tại Buôn Ma Thuột tài năng và nhiệt tình, chu đáo thì các phụ huynh nên đến trung tâm gia sư để được giới thiệu và hướng dẫn tận tình, đảm bảo nhất. Đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho nhiều người ghé thăm đến nhờ sự giúp đỡ.

Để tiết kiệm chi phí và thời gian, các phụ huynh cũng có thể tìm gia sư tiếng anh tiểu học tại Buôn Ma Thuột dạy được tổ hợp các môn khác như Toán, Tiếng Việt,... Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư dạy toán, tiếng anh lớp 3 được mở ra trên địa bàn thành phố.

 

"Chính sách ưu việt duy nhất Buôn Ma Thuột":

1. Tìm gia sư Free!

2. Học thử 2 Buổi Free.

3. Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.

4. Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.

5. Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại