• GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 9 TẠI BUÔN MA THUỘT

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 9 TẠI BUÔN MA THUỘT

Thông tin tóm tắt

Gia sư dạy kèm lớp 9 chất lượng cao. Với đội ngũ gia sư là giáo viên và sinh viên có năng lực dạy kèm tại Tp Buôn Ma Thuột . Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để con bạn có một gia sư lớp 9 tại nhà chất lượng nhất!

  • Thông tin chi tiết

Gia sư dạy kèm lớp 9 chất lượng cao. Với đội ngũ gia sư là giáo viên và sinh viên có năng lực dạy kèm tại Tp Buôn Ma Thuột . Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để con bạn có một gia sư lớp 9 tại nhà chất lượng nhất!

Quý phụ huynh thân mến !

Quý bậc phụ huỵnh đang có con theo học lớp 9 và đứng trước kì thi tuyển 10 đầy lo lắng. Qúy bậc phụ huynh muốn con tập trung chuyên sâu vào các môn thi tuyển nhưng đồng thời vẫn muốn con đạt học sinh giỏi cuối năm. Điều này gây ra nhiều áp lực cho các em khi việc học tập tại lớp 9 rất vất vã vì thế các em đang cần một gia sư lớp 9 kèm cập. Muốn thi tuyển vào một trường THPT tốt các em phải cạnh tranh với nhiều học sinh khác với tỷ lệ chọi cao. Được học tại một trường THPT chất lượng sẽ là nền tản tốt để các em học thật giỏi tại cấp 3. Cho nên, học sinh lớp 9 mong muốn cha mẹ tìm cho mình một gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà là điều đương nhiên.

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 9 TẠI BUÔN MA THUỘT

Qúy phụ huynh nào cũng muốn giúp đỡ con trong giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên kiến thức của quý phụ huynh không theo kịp việc học của các em, quỹ thời gian của quý phụ huynh có hạn. Vậy hãy để đội ngũ gia sư lớp 9 của trung tâm chúng tôi thay quý phụ huynh kèm cập các em . Gia sư lớp 9 sẽ đồng hành cùng các em vượt qua những thử thách của năm học cuối cấp này.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà chất lượng cao tại TP Buôn ma Thuột . Tại trung tâm , chúng tôi có một đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 9 giỏi, lành nghề, tận tâm và đầy nghiệp vụ sư phạm . Gia sư lớp 9 là các thầy cô giáo, sinh viên có nhiều kinh nghiệm trong việc kèm cập học sinh lớp 9 thi tuyển lớp 10 thành công. Qúy bậc phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm gia sư lớp 9 hãy tin tưởng và tìm đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để chúng tôi tư vấn và giúp đỡ.   

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin cam kết :

- Đội ngũ gia sư lớp 9 tận tâm có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi

- Dạy kèm  theo yêu cầu, mong muốn của học sinh và phụ huynh

- Phương pháp dạy kèm lớp 9 phù hợp với tính cách người học

- Học sinh tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất và thi tuyển 10 thành công

Qúy phụ huynh đang có con học lớp 9 và cần tìm gia sư dạy kèm lớp 9 dạy kèm tại nhà xin hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  . Chúng tôi xin được đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trên con đường học tập. Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng ! 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

  • Thông tin cùng loại