Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận 10

(25/03/2019)

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng và vượt bậc. Theo đó, nền kinh tế của xứ kim chi có vị trí thứ 3 châu Á và thứ 10 thế giới. Với một đất nước có diện tích nhỏ, ít tài nguyên và có khí hậu khắc nghiệt như Hàn Quốc mà lại lớn mạnh như vậy, quả thật là vô cùng đáng để tự hào và học hỏi. Nền kinh tế lớn mạnh của Hàn Quốc còn mở ra cơ hội cho các du học sinh sau khi tốt nghiệp đại học, có thể tìm được các công việc có mức hậu đãi khủng tại Hàn Quốc hoặc có thể về nước và làm việc cho các tập đoàn của Hàn Quốc có chi nhánh tại Việt Nam như Sam Sung, Daewoo, Huyndai, LG, …

Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận 10

Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận 10

Cũng chính lý do trên đã thu hút số lượng lớn các bạn học sinh muốn sang Hàn Quốc du học, nhưng muốn làm được điều đó, bạn cần phải biết ngôn ngữ của quốc gia này trước đã, hay nói cách khác bạn nên biết tiếng Hàn, điều đó mang lại lợi ích rất lớn cho bạn. Tuy nói là vậy, nhưng việc tự học tiếng Hàn lại không phải là điều dễ dàng, dù trên mạng bạn có thể tự tìm thông tin nhưng chắc chắn không thể nào bao quát tất cả lý thuyết, đồng thời cách viết chữ, ghép âm, phát âm đúng là cực khó, dễ mắc sai lầm tạo thành thói quen xấu.

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Hàn của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Hàn cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Hàn. Thế nhưng nên tìm Gia sư tiếng Hàn tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hàn dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Khi nào bạn nên tìm một Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà?:

- Bạn có người thân là người nước ngoài chưa biết qua về Tiếng Hàn? Bạn muốn người thân của mình biết thêm về tiếng Hàn.

- Một khách du lịch viên muốn khám phá con người, đất nước Hàn Quốc.

- Du học sinh muốn học tiếng Hàn phục vụ cho chuyên ngành của mình. Bạn đã có những phiên dịch viên, bạn có thể tự du lịch bằng những phương tiện hỗ trợ từ trung tâm du lịch mà bạn đăng kí, bạn đã có một vốn tiếng Hàn từ những người thân, bạn bè…Nhưng còn gì thú vị hơn khi bạn chủ động giao tiếp với những người bên cạnh bạn bằng Tiếng Hàn.

- Bạn có ý định muốn Hàn Quốc trở thành quê hương thứ hai của mình

- Bạn muốn gắn bó với xứ sở này hay muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với người Hàn Quốc.

- Bạn là nhân viên của các công ty nước ngoài muốn tìm giáo viên dạy Tiếng Hàn cho các cấp lãnh đạo, các chuyên gia, nhân viên của công ty là người nước ngoài cần học Tiếng Hàn.

- Bạn là người nước ngoài đang công tác hoặc sinh sống tại Hàn Quốc?

- Một doanh nhân đang trực tiếp đầu tư xây dựng nhà máy, phát triển dịch vụ, sử dụng lao động tại Hàn Quốc.

Những ưu điểm của Gia sư dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Đội ngũ gia sư tiếng Hàn là những giáo viên, giảng viên tại các trường và các trung tâm ngoại ngữ khắp cả nước, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ đọc thông, viết thạo, giao tiếp tốt bằng tiếng Hàn như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

+ Đội ngũ giáo viên đã dạy tiếng Hàn nhiều kinh năm nghiệm kinh nghiệm giảng dạy, tuổi từ 28 tuổi trở lên, tốt nghiệp bằng cử nhân đại học chuyên ngành tiếng Hàn và đã du học tại Hàn Quốc.

Gia sư dạy tiếng Hàn sẽ dạy thử 1 buổi để bạn đánh giá xem giao viên có phù hợp hay không và nếu dạy không đạt bạn có thể báo lại để đổi giáo viên khác hoàn toàn miễn phí.

+ Với trình độ nói tiếng Hàn lưu loát, hiểu rõ về văn hóa, ẩm thực, con người và đặc biệt là đặc điểm ngôn ngữ Hàn, đội ngũ chuyên gia dạy tiếng Hàn tại nhà sẽ giúp bạn nâng cao năng suất học và tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho bạn.

Gia sư dạy tiếng Hàn sẽ kiểm tra trình độ và soạn giáo trình phù hợp với trình độ hiện tại của bạn từ cơ bản đến nâng cao.

+ Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ Gia sư tiếng Hàn có phong cách truyền đạt chuyên nghiệp, thân thiện, dễ hiểu, dễ tiếp thu.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận 10 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasubuonmathuot.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác