• GIA SƯ DẠY TOÁN LỚP 3 Ở KHU VỰC BUÔN MA THUỘT

GIA SƯ DẠY TOÁN LỚP 3 Ở KHU VỰC BUÔN MA THUỘT

Thông tin tóm tắt

Lớp 3 là khoảng thời gian các em đã quen với chương trình học được tiếp nạp ở thời gian biểu hằng ngày. Các em học sinh lớp 3 tại các khu vực của Buôn Ma Thuột yêu thích môn toán và có hứng thú với các cuộc thi toán học tại trường và khu vực của mình? Các em học sinh lớp 3 đang gặp khó khăn trong môn toán lớp 3 và muốn cải thiện điểm số. Các em học sinh lớp 2 muốn học thêm toán 3. Nếu như vậy trung tâm Tài Năng Trẻ sẽ là điểm đến thích hợp để các phụ huynh cho con em mình theo học.

  • Thông tin chi tiết

 

 

GIA SƯ DẠY TOÁN LỚP 3 Ở KHU VỰC BUÔN MA THUỘT

 

 

Lớp 3 là khoảng thời gian các em đã quen với chương trình học được tiếp nạp ở thời gian biểu hằng ngày. Các em học sinh lớp 3 tại các khu vực của Buôn Ma Thuột yêu thích môn toán và có hứng thú với các cuộc thi toán học tại trường và khu vực của mình? Các em học sinh lớp 3 đang gặp khó khăn trong môn toán lớp 3 và muốn cải thiện điểm số. Các em học sinh lớp 2 muốn học thêm toán 3. Nếu như vậy Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ là điểm đến thích hợp để các phụ huynh cho con em mình theo học.

Thời lượng tại lớp quá ít để các em có thể hiểu cặn kẽ được bài học, các bài giảng được cải cách liên tục khiến các em không theo kịp bài học, phụ huynh quá bận rộn để giảng dạy cho con mình đúng kiểu ‘sư phạm’. Vậy nên đội ngũ của chúng tôi có những người giáo viên giỏi nhất, nhiệt tình nhất sẽ giải quyết được những vấn đề đó và để đảm bảo kết quả cuối cùng cho các em là thành tích cao nhất có thể.

Đội ngũ của chúng tôi nắm bắt được tâm lí của các em và phụ huynh, chúng tôi cố gắng sắp xếp lộ trình học thật hợp lí với học sinh và phụ huynh, đảm bảo các em được trải nghiệm những giờ phút học tập không căng thẳng nhưng vẫn hiệu quả cao, giờ học được sáng tạo không nhàm chán, lớp học không mang không khí nặng nề nhằm tạo hiệu ứng học tập tốt nhất cho các học sinh theo học tại trung tâm.

 

GIa sư môn Toán lớp 3

 

Tại chương trình toán lớp 3, các em sẽ được học:

Chương trình toán lớp 3 chuẩn Bộ Giáo Dục.

Dạy theo kiến thức SGK yêu cầu.

Ôn lại các phần kiến thức các em chưa rõ.

Giao nhiều bài tập.

Giảng viên theo sát tình hình học tập của các em.

Thông báo cho phụ huynh từng giai đoạn học tập cho phụ huynh nắm được tiến trình học tập.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng hơn và để có được những giờ phút học tập chuyên nghiệp , hiệu quả nhất.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại