• DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 9 TẠI BUÔN MÊ THUỘT

DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 9 TẠI BUÔN MÊ THUỘT

Thông tin tóm tắt

Môn Toán là 1 trong 2 môn học được lựa chọn là môn thi chính khi thi chuyển cấp từ lớp 9 đến lớp 10. Khác với những môn học khác, môn Toán đòi hỏi người học cần có trí thông minh, tư duy tốt trong tất cả mọi bài toán.

  • Thông tin chi tiết

 

DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 9 TẠI BUÔN MÊ THUỘT

 

 

Môn Toán là 1 trong  2 môn học được lựa chọn là môn thi chính khi thi chuyển cấp từ lớp 9 đến lớp 10. Khác với những môn học khác, môn Toán đòi hỏi người học cần có trí thông minh, tư duy tốt trong tất cả mọi bài toán.

Môn Toán lớp 9 thường bao gồm toán Hình học và Đại số. Đại số bao gồm căn bậc hai và các phép biến đổi, các phương trình, hàm số,… Hình học bao gồm các hệ thức lượng trong tam giác và đường tròn.

 

DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 9 TẠI BUÔN MÊ THUỘT

 

Môn Toán thực rất quan trọng và các kiến thức trong mỗi khối lớp cũng rất cần thiết cho các kỳ thi quan trọng như thi chuyển cấp, thi Đại học.

Nhưng không phải bạn học sinh hay bậc phụ huynh nào cũng có thể hiểu được về tầm quan trọng của môn học này. Với những bạn ở các Tỉnh khác thì cũng chỉ có thể theo học tại lớp vì không thể tìm được gia sư tốt để giảng dạy môn học này.

Đừng lo lắng nữa nhé các bạn học sinh tại Buôn Mê Thuột, tại đây chúng tôi đã có mở lớp dạy kèm môn Toán lớp 9 từ Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ. Với đội ngũ gia sư dày dặn kình nghiệm, là các giáo viên, sinh viên, gia sư giỏi trong khu vực nhận dạy các môn toán từ lớp 6 đến lớp 9, và các môn học khác.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ tự hào khi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và học viên, các thế hệ học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ đều được đấnh giá cao về năng lực và kỹ năng. Đội ngũ gia sư đã được kiểm tra, đối chứng các giấy tờ có liên quan và có thể xuất trình cho các bậc phụ huynh và học viên trước khóa học.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ cam kết sẽ luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cùng với các phương pháp dạy học hiện đại giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài tốt hơn

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại