• Dạy kèm môn tiếng Việt lớp 5

Dạy kèm môn tiếng Việt lớp 5

Thông tin tóm tắt

Đối với cấp tiểu học, lớp 5 là lớp lớn nhất cũng đồng nghĩa với việc các em cần phải chuẩn bị cho kì thi chuyển cấp sắp tới. Ở môn tiếng Việt lớp 5, các em đa phần sẽ học kiến thức nâng cao hơn của lớp 4, đó sẽ là lợi thế đối với học sinh đã nắm chắc kiến thức lớp 4, nhưng đối với học sinh chưa nắm chắc kiến thức tiếng Việt lớp 4 thì sẽ rất khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức ở lớp 5.

  • Thông tin chi tiết

 

Dạy kèm môn tiếng Việt lớp 5

 

Đối với cấp tiểu học, lớp 5 là lớp lớn nhất cũng đồng nghĩa với việc các em cần phải chuẩn bị cho kì thi chuyển cấp sắp tới. Ở môn tiếng Việt lớp 5, các em đa phần sẽ học kiến thức nâng cao hơn của lớp 4, đó sẽ là lợi thế đối với học sinh đã nắm chắc kiến thức lớp 4, nhưng đối với học sinh chưa nắm chắc kiến thức  tiếng Việt lớp 4 thì sẽ rất khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức ở lớp 5.

Việc đi cho con đi học thêm không để đảm bảo được lượng kiến thức cho các em bởi vì số lượng học sinh nhiều giáo viên không thể quan tâm đến tất cả các em được, vì thế việc tìm cho con em mình một gia sư dạy kèm môn  tiếng Việt lớp 5 đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp gia sư môn tiếng Việt lớp 5 chất lượng cao tại TP.Buôn Ma Thuột cũng như tỉnh Đăk – lăk.

Chúng tôi nhận dạy kèm môn  tiếng Việt cho học sinh yếu, trung bình, khá, giỏi, luyện thi chuyển cấp để vào các trường chuyên trong khu vực,…

 

Dạy kèm môn tiếng Việt lớp 5

 

Quyền lợi của học viên khi đăng ký gia sư ở trung tâm chúng tôi:

Được gia sư giảng dạy một cách nhiệt tình, tận tâm.

Gia sư luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, câu hỏi của các em.

Giờ giấc giảng dạy linh hoạt, không gò bó.

Thường xuyên liên lạc, báo cho gia đình biết tình trạng học tập của con em mình.

Được quyền phản ánh cách dạy và thái độ của gia sư.

Gia sư của chúng tôi 100% là các giáo viên tiểu học hiện đang dạy học ở các trường trong khu vực, được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng nhằm đem lại cho các em một chất lượng giảng dạy tốt và những kiến thức sâu sắc nhất.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại