• NHẬN DẠY KÈM MÔN HÓA LỚP 11 TẠI BUÔN MA THUỘT

NHẬN DẠY KÈM MÔN HÓA LỚP 11 TẠI BUÔN MA THUỘT

Thông tin tóm tắt

Kiến thức môn hóa 11 được đánh giá là kiến thức khá khó đối với các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn năm cuối cấp 3. Chính vì vậy àm có không ít bạn từ bỏ môn học này để chọn đến với các môn học khác. Theo đánh giá của các giáo viên, môn Hóa là môn học khá trừu tượng và khó hình dung nên đòi hỏi các bạn học sinh cần có tư duy tốt.

  • Thông tin chi tiết

NHẬN DẠY KÈM MÔN HÓA LỚP 11 TẠI BUÔN MA THUỘT

 

Kiến thức môn hóa 11 được đánh giá là kiến thức khá khó đối với các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn năm cuối cấp 3. Chính vì vậy àm có không ít bạn từ bỏ môn học này để chọn đến với các môn học khác. Theo đánh giá của các giáo viên, môn Hóa là môn học khá trừu tượng và khó hình dung nên đòi hỏi các bạn học sinh cần có tư duy tốt

Muốn học tốt môn Hóa không chỉ phải nghe giảng và hiểu rõ bài giảng trên lớp mà các bạn cần phải trao dồi thêm kiến thức ở nhà và bên cạnh đó cần có người hướng dẫn các kiến thức nâng cao hơn vì với lượng kiến thức được học ở trường thì không đủ để có thể đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc gia, đặc biệt là kỳ thi Đại học gần kề.

Có một gia sư bên cạnh thì học sinh có thể được giải đáp các thắc mắc của mình, dễ dàng hiểu bài hơn, được học thêm những kiến thức nâng cao mà ở trường không được dạy. Tăng cường giải bài tập giúp học sinh làm quen với các dạng đề và dạng bài thi hơn.

Hình thức gia sư tại nhà sẽ giúp các bậc phụ huynh không phải tốn thời gian di chuyển và có thể theo dõi buổi học của con em mình diễn ra như thế nào, từ đó đưa ra các giải pháp giúp các em học tập hiệu quả hơn.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư là các giáo viên, sinh viên chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tình, được kiểm chứng qua quá trình giảng dạy lâu dài. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ luôn là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh. 

 

NHẬN DẠY KÈM MÔN HÓA LỚP 11 TẠI BUÔN MA THUỘT

 

Chương trình giảng dạy tại Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ bao gồm:

+ Giảng dạy theo chương trình mà học sinh được học.

+ Nâng cao kiến thức cho các bạn học sinh có học lực khá giỏi, muốn đi theo hướng chuyên Hóa.

+ Đưa ra lời khuyên và sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp từ phía học sinh và các bậc phụ huynh.

+ có các bài kiểm tra năng lực định kì cho học sinh.

+ Phụ huynh có thể đổi gia sư cho đến khi phù hợp với con cái của mình.

Đừng ngần ngại đến với Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ , để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ  mong muốn sẽ có thể lắng nghe các ý kiến góp ý từ phía bạn để giúp trung tâm ngày một tốt hơn và có thể cũng nhau hợp tác trong tương lai. 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại