• Dạy kèm môn Văn tại nhà

Dạy kèm môn Văn tại nhà

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp một đội ngũ gia sư dạy kèm môn Văn tại nhà ở hầu hết các nơi thuộc thành phố Buôn Mê Thuột. Chúng tôi luôn tiên phong trong việc đào tạo các môn văn hóa trong chương trình giáo dục phổ thông một các chất lượng và đáng tin cậy nhất cho các bạn học sinh.

  • Thông tin chi tiết

Dạy kèm môn Văn tại nhà

 

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp một đội ngũ gia sư dạy kèm môn Văn tại nhà ở hầu hết các nơi thuộc thành phố Buôn Mê Thuột. Chúng tôi luôn tiên phong trong việc đào tạo các môn văn hóa trong chương trình giáo dục phổ thông một các chất lượng và đáng tin cậy nhất cho các bạn học sinh.

Văn là một môn học quan trọng và bắt buộc trong tất cả các kỳ thi, kiểm tra trong nhà trường cũng như kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia. Nhưng thực trạng là:

Nhiều bạn không có hứng thú với môn Văn.

Có rất nhiều ý tưởng nhưng không biết cách diễn đạt và trình bày.

Không thể đạt được điểm số cao khi học trên lớp.

Nhiều bạn học sinh giỏi Văn nhưng chưa tìm được nơi giúp phát huy và phát triển khả năng ấy.

 

Dạy kèm môn Văn tại nhà

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp các bạn học sinh giải quyết thực trạng trên với khóa học Văn phù hợp với mọi đối tượng học sinh từ yếu, trung bình đến giỏi. Chúng tôi thiết kế những bài giảng sinh động, phù hợp với năng lực của từng học sinh. Sau khóa học, bạn sẽ:

Cải thiện được điểm số môn Văn của mình một cách đáng kể.

Nắm được phương pháp làm bài, kỹ năng phân tích vấn đề một cách chính xác.

Có khả năng cảm thụ văn học cũng như các vấn đề xã hội khác.

Tạo được hứng thú với môn học.

Đạt kết quả cao trong các kỳ thi Văn.

 

Các gia sư của trung tâm chúng tôi dày dặn kinh nghiệm và có một lượng kiến thức văn học phong phú. Chúng tôi nhận dạy Văn từ lớp 6 đến lớp 12. Với các gia sư là giáo viên đến từ các trường THCS, THPT và các bạn sinh viên đại học xuất sắc đến từ những chuyên ngành văn học, học viên của chúng tôi sẽ thấy được kết quả chỉ sau vài buổi học.

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như góp ý về khóa học xin hãy liên hệ đến trung tâm chúng tôi để được tư vấn và giải đáp ngay hôm nay.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại