• TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH LỚP 1 TẠI BUÔN MÊ THUỘT

TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH LỚP 1 TẠI BUÔN MÊ THUỘT

Thông tin tóm tắt

Dân gian thường có câu: “Vạn sự khởi đầu nan”. Một sự khởi đầu tốt đẹp có ảnh hưởng rất lớn tới con đường về sau. Việc định hướng đường đi cho trẻ là một bước rất cần thiết mà các bậc phụ huynh nên làm. Trong giai đoạn hội nhập và phát triển như hiện nay thì chắc chắn ai cũng nhìn thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống. Sử dụng tốt Tiếng Anh giúp ta dễ thăng tiến trong công việc, kiếm được một mức thu nhập cao, hay đến gần hơn với giấc mô du học. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào việc xây dựng một tương lai tươi sáng cho những thiên thần nhỏ của mình.

  • Thông tin chi tiết

 

 

TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH LỚP 1 TẠI BUÔN MÊ THUỘT

 

Một sự khởi đầu tốt đẹp có ảnh hưởng rất lớn tới con đường về sau. Việc định hướng đường đi cho trẻ là một bước rất cần thiết mà các bậc phụ huynh nên làm. Trong giai đoạn hội nhập và phát triển như hiện nay thì chắc chắn ai cũng nhìn thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống. Sử dụng tốt Tiếng Anh giúp ta dễ thăng tiến trong công việc, kiếm được một mức thu nhập cao, hay đến gần hơn với giấc mơ du học. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào việc xây dựng một tương lai tươi sáng cho những thiên thần nhỏ của mình.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 1 tại nhà ở Buôn Mê Thuột với đội ngũ giáo viên trình độ cao, được đào tạo bài bản tại các trường Đại Học và Cao Đẳng chất lượng trên khắp cả nước, được kiểm tra chất lượng định kì. Giáo viên dạy lớp 1 nắm được tâm lý của học sinh, là những người yêu trẻ và hiểu được tâm lý của trẻ.

Chúng tôi chuyên cung cấp đội ngũ gia sư có nhiều kinh nghiệm dạy Tiếng Anh tại nhà cho cấp tiểu học tại Buôn Mê Thuột, đánh thức được niềm đam mê ngoại ngữ trong trẻ, tạo cho trẻ những hứng thú và đam mê đầu tiên đối với môn học lạ lẫm này.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm gia sự dạy Tiếng Anh tại nhà thì hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể, được cung cấp những thông tin cần thiết phù hợn với những yêu cầu của bạn đề ra.

 

TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH LỚP 1 TẠI BUÔN MÊ THUỘT

 

Nội dung học Tiếng Anh tại nhà

- Gia sư truyền đạt, cung cấp những kiến thức căn bản về Tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

- Gia sư Tiếng Anh cung cấp cho trẻ những từ vựng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

- Giúp trẻ làm quen với việc phát âm bảng chữ cái.

 

Gia sư Tiếng Anh áp dụng phương pháp giảng dạy

- Gia sư giúp cho trẻ làm quen với một ngôn ngữ mới hoàn toàn lạ lẫm với cuộc sống của trẻ.

- Gia sư lồng ghép những trò chơi vào trong bài tập để đánh thức sự đam mê trong trẻ.

- Gia sư tạo ra nhiều môi trường nhất để trẻ có thể nói Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, làm quen với một môi trường mới.

- Gia sư cố gắng tiếp xúc đê hiểu được tâm lý của trẻ, nhằm đưa ra phương pháp dạy phù hợp với từng trẻ.

 

Nếu bạn đang cần tìm người có thể chắp cánh cho những ước mơ của con mình thì hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ, cung cấp gia sư Tiếng Anh phù hợp với yêu cầu, mong mốn mà bạn đề ra.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại