• CẦN GIÁO VIÊN KÈM HÓA

CẦN GIÁO VIÊN KÈM HÓA

Thông tin tóm tắt

Hóa học được các nhà khoa học gọi là “khoa học trung tâm” vì nó là cầu nối các ngành khoa học tự nhiên khác như Vật lý, Địa lý, Sinh học. Hiểu được tầm quan trọng của Hóa học, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa Hóa học vào chương trình giáo dục, bắt đầu từ năm lớp 8.

  • Thông tin chi tiết

 

 

CẦN GIÁO VIÊN KÈM HÓA

 

 

Hóa học được các nhà khoa học gọi là “khoa học trung tâm” vì nó là cầu nối các ngành khoa học tự nhiên khác như Vật lý, Địa lý, Sinh học. Hiểu được tầm quan trọng của Hóa học, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa Hóa học vào chương trình giáo dục, bắt đầu từ năm lớp 8.

Theo nhiều học sinh, Hóa học khá khó. Để hiểu và giải được các dạng bài tập Hóa học cơ bản hoặc nâng cao, các em thường tốn rất nhiều thời gian. Lý do giải thích cho nguyên nhân này là các em chưa biết cách học và thắc mắc không biết hỏi ai. Thời lượng cho một tiết học trên lớp dường như quá ngắn để học sinh có đủ thời gian được trình bày và nhận câu trả lời về những vấn đề mà các em thắc mắc.

Vì vậy, gia sư dạy kèm hóa tại nhà là cần thiết đối với các em và Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm hóa tại nhà khu vực phường: Ea Tam, Khánh Xuân, Tân An, Tân Hoà, Tân Lập, Tân Lợi, Tân Thành, Tân Tiến, Thắng Lợi, Thành Công, Thành Nhất, Thống Nhất, Tự An và xã: Cư ÊBua, Ea Kao, Ea Tu, Hoà Khánh, Hoà Phú, Hoà Thắng, Hoà Thuận, Hoà Xuân thuộc thành phố Buôn Ma Thuột và các khu vực lân cận.

 

CẦN GIÁO VIÊN KÈM HÓA

 

Dịch vụ gia sư môn hóa tại nhà:

- Gia sư dạy theo cải cách hiện hành của Bộ.

- Gia sư luôn biết tạo cảm hứng, yêu thích môn Hóa Học cho học sinh.

- Gia sư có phương pháp dạy kèm môn Hóa cho học sinh ở trình độ khác nhau.

- Gia sư luyện thi tốt nghiệp, đại học và ôn thi chuyển cấp môn Hóa.

- Gia sư nhận dạy môn hóa tại nhà cấp 2, cấp 3.

- Gia sư dạy học sinh các trường quốc tế, có trình độ giao tiếp tiếng Anh phục vụ trong quá trình học.

 

Đội ngũ gia sư là những người đảm bảo kiến thức, hiện đã giảng dạy tại các trường THCS, THPT, trung tâm luyện thi, giáo dục…. Là những sinh viên ưu tú tại các trường đại học ĐH Sư Phạm Khoa Sư phạm Hóa, và một số trường khác uy tín khác trên địa bàn thành phố. Không chỉ có Tài mà còn có Tâm, kiến thức sâu rộng cùng với nhiệt huyết và lòng yêu nghề.Có thâm niên giảng dạy, kinh nghiệm trong quá trình kèm cặp học sinh. Kịp thời nắm bắt năng lực học tập cũng như tâm lí riêng của từng học sinh để đưa ra mức kiến thức và phương pháp sư phạm phù hợp nhất.

Giáo viên dạy kèm môn Hóa sẽ giúp quý phụ huynh và các giáo viên bộ môn trao dồi thêm kiến thức hóa học của các em. Đối với học sinh đã mất căn bản, giáo viên cam kết cải thiện học lực cho con bạn trong vòng 1 tháng. Chương trình bám sát sách giáo khoa, ôn luyện cho các bài kiểm tra trên lớp và các kỳ thi học kỳ. Đối với học sinh khá giỏi, chương trình nâng cao, ôn luyện đặc biệt sẽ được soạn riêng cho các em. Giáo viên dạy kèm môn Hóa sẽ có các phương pháp giảng dạy khác nhau để phù hợp với mức độ nhanh nhạy khác nhau của mỗi học sinh.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lý tại nhà cho con em mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ để tìm gia sư phù hợp và tốt nhất cho các em.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại