• Gia sư môn Anh lớp 12 tại Buôn Ma Thuột

Gia sư môn Anh lớp 12 tại Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao do toàn cầu hóa diễn ra nhanh chóng. Anh ngữ trở nên phổ biến cả trong học tập lẫn trong công việc và học tốt tiếng Anh ở 4 kỹ năng đọc, viết, nghe, nói là điều cần thiết.

  • Thông tin chi tiết

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao do toàn cầu hóa diễn ra nhanh chóng. Anh ngữ trở nên phổ biến cả trong học tập lẫn trong công việc và học tốt tiếng Anh ở 4 kỹ năng đọc, viết, nghe, nói là điều cần thiết.

Gia sư môn Anh lớp 12 tại Buôn Ma Thuột

Gia sư môn Anh lớp 12 tại Buôn Ma Thuột

Những bạn khi vào lớp 1 đã bắt đầu tiếp cận với Anh ngữ cơ bản. Những người đang đi làm cần vốn kiến thức giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Những bạn muốn có hồ sơ xin việc ấn tượng không thể thiếu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế…Vậy bạn sẽ làm gì để giúp bạn nắm vững tiếng Anh và có nền tảng Anh ngữ vững chắc?

Vì vậy, việc tìm cho con em mình một gia sư Anh riêng là vô cùng cần thiết, không chỉ góp phần củng cố lại kiến thức cho học sinh mà còn giúp cho học sinh xâu chuỗi kiến thức, học thêm những kiến thức mới mà trên lớp không có dịp được học. Thế nhưng, tìm trung tâm gia sư nào là tốt?

Chính vì để giải quyết nỗi băn khoăn đó của quý phụ huynh, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị phụ huynh chất lượng giảng dạy tốt nhất, sẽ khiến cho quý vị vô cùng hài lòng.

Với khóa học gia sư dạy tiếng anh tại nhà học viên sẽ nhận được:

  +  Chương trình học từ đầu và cơ bản cho người mới học nhưng vẫn hướng tới ứng dụng vào công việc thực tế.

  +  Lịch học linh hoạt phù hợp với thời gian làm việc và sinh hoạt của học viên, tại lớp học riêng, địa điểm và giờ giấc sẽ được sắp xếp theo yêu cầu của học viên.

  +  Vì các lớp thường là 1 kèm 1 hoặc có thể tổ chức nhóm đông, nếu tất cả các thành viên có trình độ như nhau. Vì thế mà sự quan tâm của giảng viên tới học viên sẽ chi tiết hơn.

  +  Chăm sóc khách hàng tốt: Học viên đăng ký lớp học riêng, lớp học gia sư tiếng anh tại Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ luôn nhận được những điều tốt nhất từ dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng đội ngũ gia sư anh văn giỏi dạy kèm tại nhà với các hình thức sau:

-    Dạy kèm ngữ pháp cho học sinh các cấp

-    Luyện thi đại học, cao đẳng, học sinh du học

-    Dạy kèm cho người đi làm thông qua các kỹ năng thông dụng

-    Luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS và có gia sư dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài, và người xuất cảnh....

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ tại Buôn Ma Thuột luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Môn Anh Lớp 12 Tại Buôn Ma Thuột xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

 

  • Thông tin cùng loại