• Cần tìm gia sư môn Toán lớp 10 tại Buôn Ma Thuột

Cần tìm gia sư môn Toán lớp 10 tại Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy kèm môn Toán cấp 1,2,3 tại nhà TP Buôn Ma Thuột...

  • Thông tin chi tiết

Quý phụ huynh đang tìm gia sư dạy Toán lớp 10 tại Buôn Ma Thuột để giúp con nắm chắc kiến thức môn Toán? Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên Toán đảm nhiệm gia sư dạy Toán lớp 10 tại nhà sẽ giúp các em học sinh học giỏi, tự tin với kiến thức môn Toán ngay năm học đầu tiên bậc THPT.

Chương trình học cấp 2 và cấp 3 quá nhiều điểm khác biệt do đó các môn học cũng khiến học sinh gặp không ít khó khăn đặc biệt là môn toán. Vậy làm sao để các em bắt kịp được các kiến thức môn Toán lớp 10. Đội ngũ gia sư dạy Toán lớp 10 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp các em giải quyết vướng mắc, học tốt hơn trong bộ môn này.

Cần tìm gia sư môn Toán lớp 10 tại Buôn Ma Thuột

Các kiến thức môn Toán lớp 10 học sinh cần đặc biệt chú ý

Không đơn thuần chỉ là những kiến thức đơn giản như ở cấp 2. Ở lớp 10, học sinh vừa phải ôn tập kiến thức cũ, bổ sung kiến thức mới và còn phải nâng cao thêm. Toán học lớp 10 không chỉ đơn giản là 7 hằng đẳng thức đáng nhớ, các công thức Sin, Cos, mà thay vào đó là những công thức, định nghĩa hoàn toàn mới, lạ như những công thức Lượng Giác, những Phương Trình, Hệ Phương Trình phức tạp.

Sự thay đổi về kiến thức từ cấp 2 lên cấp 3 về môn Toán dường như khiến không ít học sinh gặp rắc rối. Các em bỡ ngỡ ngay từ cách giảng dạy nhanh, đa phần để các em tự học hơn là cách dạy chi tiết như cấp 2. Điều này có thể dẫn tới tình trạng học sinh rơi vào chán nản, ghét môn học này. Tình trạng này xảy ra sẽ khiến các em không theo kịp kiến thức của môn Toán.

Kiến thức môn Toán lớp 10 vô cùng quan trọng, nó có thể chiếm 10 – 30% trong nội dung đề thi đại học. Cụ thể như các bài toán về khảo sát đồ thị, vẽ hàm số, phương pháp giải các bài toán phương trình lượng giác…Những kiến thức này là tiền đề cho các kiến thức lớp 11, 12 mà các em sẽ được học những năm tiếp theo. Điều này đòi hỏi học sinh phải tập trung, kiên trì và chịu khó.

Gia sư dạy Toán lớp 10 - Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp học sinh những gì ?

Kiến thức, đó là điều đầu tiên gia sư môn Toán lớp 10 sẽ giúp học sinh nắm bắt. Với thời gian dành cho môn Toán quá nhiều kiến thức mới hàng tuần, học sinh sẽ chẳng thể tiếp thu hết được bài giảng rút ngắn kiến thức, đẩy nhanh tiến độ đó. Và gia sư sẽ là người theo sát, kèm cặp cho các em lượng kiến thức đầy đủ nhất.

Môn Toán là môn quan trọng nhất, vì vậy học sinh thường đặt nặng nó khiến cho việc học thường gặp phải không ít áp lực. Với những kiến thức chuyên môn cao, những phương pháp giảng dạy cực kỳ ấn tượng, gia sư Toán lớp 10 sẽ giúp các em cải thiện kết quả môn toán đồng thời bổ trợ các kiến thức giúp học sinh đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, các kỳ thi.

Với những lợi ích mà gia sư Toán lớp 10 mang lại cho học sinh, hẳn các bậc phụ huynh sẽ bớt đi một nỗi lo lớn. Nếu anh chị muốn con, em mình học tốt, nắm vững kiến thức môn Toán lớp 10, hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ .

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 10 tại Buôn Ma Thuột hãy liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn tìm gia sư môn Toán giỏi nhất

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

  • Thông tin cùng loại