• Cần giáo viên kèm hóa tại Buôn Ma Thuột

Cần giáo viên kèm hóa tại Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Hóa học là môn học gắn liền với thực tiễn cuộc sống, giúp học sinh lại gần cuộc sống, trải nghiệm và giải thích được các hiện tượng. Cùng với đó, hóa học cũng là một trong những môn học quan trọng, bắt buộc của mỗi học sinh. Trong quá trình học hóa, học sinh thường sẽ gặp nhiều thắc mắc, nhiều những câu hỏi mà đôi khi trên lớp vì ngại nên không dám hỏi thầy cô. Những thắc mắc này ngày càng nhiều dễ khiến học sinh khó hiểu, chán và sợ môn hóa, từ đó dẫn tới kết quả thấp trong học tập.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Cần giáo viên kèm hóa tại Buôn Ma Thuột

 

 

Hóa học là môn học gắn liền với thực tiễn cuộc sống, giúp học sinh lại gần cuộc sống, trải nghiệm và giải thích được các hiện tượng. Cùng với đó, hóa học cũng là một trong những môn học quan trọng của mỗi học sinh. Trong quá trình học hóa, học sinh thường sẽ gặp nhiều thắc mắc, nhiều những câu hỏi mà đôi khi trên lớp vì ngại nên không dám hỏi thầy cô. Những thắc mắc này ngày càng nhiều dễ khiến học sinh khó hiểu, chán và sợ môn hóa, từ đó dẫn tới kết quả thấp trong học tập.

Là phụ huynh, chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng cho con. Hiểu được điều đó, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi cung cấp một đội ngũ những gia sư chuyên về môn Hóa giúp con bạn cải thiện kết quả học tập.

Đội ngũ gia sư đầy nhiệt huyết với kiến thức rộng lớn về môn Hóa, từ những giáo viên từ các trường THCS, THPT trong thành phố Buôn Ma Thuột tới những bạn sinh viên trẻ, phương pháp dạy mới lạ đến từ các trường đại học lớn.

 

Cần giáo viên kèm hóa tại Buôn Ma Thuột

 

Yếu kém môn Hóa? Sợ môn Hóa? Đừng lo, con bạn sẽ thay đổi:

-         Có được những kiến thức về hóa học sẽ được các gia sư bằng phương pháp phù hợp để truyền đạt, dạy dỗ, từ cơ bản tới nâng cao.

-         Được dạy những kĩ năng giải các bài tập hóa học nhanh, hỗ trợ cho các kì thi, bài kiểm tra của học sinh.

-         Được giải đáp MỌI thắc mắc, không hiểu sẽ được giải thích tận tình tới khi hiểu mọi gốc rễ của vấn đề.

-         Phụ huynh sẽ được báo cáo về kết quả học tập của học sinh, từ đó thấy được sức học và sự tiến bộ của con em mình.

-        Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về việc gia sư dạy kèm hóa tại nhà để đăng kí cho con em mình, hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được tư vấn kĩ càng thêm.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại