• Gia sư dạy kèm môn Văn cho học sinh cấp 3

Gia sư dạy kèm môn Văn cho học sinh cấp 3

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ hiện đã có mặt tại thành phố Buôn Mê Thuột và mở các lớp dạy kèm tại nhà môn Văn cho học sinh cấp ba có nhu cầu.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Gia sư dạy kèm môn Văn cho học sinh cấp 3

 

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ hiện đã có mặt tại thành phố Buôn Mê Thuột và mở các lớp dạy kèm tại nhà môn Văn cho học sinh cấp ba có nhu cầu.

Hiện nay, với xu hướng ra đề theo hình thức mới, vận dụng những kiến thức thực tế và chú trọng vào kỹ năng, nhiều học sinh đã gặp khó khăn để tiếp cận môn học này. Giờ đây, môn Văn đã không đơn thuần là học thuộc lòng các tác phẩm, phân tích tác phẩm, nghệ thuật hay nội dung nữa, mà nó đòi hỏi học sinh phải hiểu và cảm nhận được văn bản thật sự. Đó là một khó khăn, nhưng cũng là một cơ hội tốt cho những bạn học sinh hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả với những con chữ dài nhằng, không phải đọc đi đọc lại một nội dung chỉ vì muốn thuộc nó. Tất cả những gì bạn cần để học tốt môn học này đó là: kỹ năng và kiến thức xã hội.

 

Gia sư dạy kèm môn Văn cho học sinh cấp 3

Hiểu được những điều đó, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ đã phát triển một đội ngũ gia sư môn Văn cho học sinh cấp ba, với những phương pháp học tập phù hợp.

Chú trọng khả năng đọc hiểu của học sinh.

Tạo môi trường học tập thoải mái, phát huy sức sáng tạo của học viên.

Tôn trọng và đề cao những suy nghĩ, cách hiểu vấn đề theo hướng mới mẻ nhất.

Học chi tiết các tác phẩm trong chương trình sách giáo khoa, giúp học viên hiểu cặn kẽ từng vấn đề, cũng như hướng ra đề thi cho từng văn bản cụ thể.

Cung cấp các đoạn văn trích từ những quyển sách hay, những bài báo, và các tài liệu học tập khác để rèn luyện khả năng đọc hiểu và áp dụng kiến thức cho học viên.

Đưa ra các bài tập, đề mẫu để kiểm ra định kỳ kiến thức cũng như thấy được sự tiến bộ của học viên qua từng buổi.

 

Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, tận tâm và luôn thấu hiểu các bạn học sinh, nên dù bạn đang ở mức nào, cần lấy lại căn bản hay muốn bồi dưỡng kiến thức nâng cao, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé!

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại