• Gia sư lớp 1 tại Buôn Ma Thuột

Gia sư lớp 1 tại Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Quý Phụ huynh đang cần tìm Gia sư lớp 1 giỏi, uy tín dạy Toán, Tiếng Việt, rèn chữ đẹp tại nhà cho con tại Buôn Ma Thuột? Hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tìm kiếm gia sư lớp 1 tốt nhất cho con bạn.

  • Thông tin chi tiết

Quý Phụ huynh đang cần tìm Gia sư lớp 1 giỏi, uy tín dạy Toán, Tiếng Việt, rèn chữ đẹp tại nhà cho con tại Buôn Ma Thuột? Hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tìm kiếm gia sư lớp 1 tốt nhất cho con bạn. Đội ngũ Gia sư Tiểu học tại nhà - Gia sư dạy lớp 1 của trung tâm bao gồm các Giáo viên ưu tú và Sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm.

VÌ SAO NÊN TÌM GIA SƯ LỚP 1 TẠI BUÔN MA THUỘT?

Một số thay đổi khi trẻ vào lớp 1:

- Trẻ thay đổi trường học: từ trường mẫu giáo học ở trường tiểu học, với thầy cô mới và bạn bè mới.

- Nếu ở mẫu giáo trẻ chủ yếu được vui chơi thì lên lớp 1 công việc của trẻ là học tập, với các môn học như tập đọc, viết chữ, làm toán,...

Bước vào lớp 1 với nhiều bỡ ngỡ: trường mới, thầy cô mới với phương pháp học mới, bạn bè mới, kiến thức mới... Tất cả ảnh hưởng đến khả năng tiếp nhận kiến thức của trẻ. Thầy cô ở trường chưa thể giúp trẻ hiểu và nắm bắt được tất cả các kiến thức đã dạy. Để trẻ không bị tâm lý và học tập tốt, tạo nền tảng vững chắc cho quá trình học sau này, phụ huynh nên dành nhiều thời gian để quan tâm và giúp đỡ trẻ học tại nhà.

Giai đoạn này thì khả năng tiếp thu của trẻ còn nhiều hạn chế, do mải chơi nên trẻ hay quên, vì vậy phụ huynh rất cần sự kiên nhẫn và tỉ mỉ. Quá nhiều phụ huynh do bận rộn với công việc nên thời gian dạy trẻ hạn chế, thường áp dụng cách dạy máy móc và áp đặt khiến trẻ không hiểu bài, luôn căng thẳng và lâu dần tạo cảm giác sợ hãi khi nhắc tới việc học.

Để học có hiệu quả và trẻ có sự phát triển hoàn hảo nhất, phụ huynh nên tìm một Gia sư lớp 1 tại nhà cho trẻ.

Gia sư lớp 1 tại Buôn Ma Thuột

ƯU ĐIỂM CỦA ĐỘI NGŨ GIA SƯ LỚP 1 CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ :

+ Gia sư được lựa chọn kỹ càng: là Giáo viên sư phạm và Sinh viên giỏi yêu trẻ, yêu nghề.

+ Gia sư lớp 1 có chuyên môn giỏi, nắm bắt tâm lý tốt, sẽ có phương pháp học hiệu quả đối với từng em học sinh.

+ Gia sư lớp 1 tại Buôn Ma Thuột giảng dạy có trách nhiệm, luôn lấy sự tiến bộ của trẻ làm mục tiêu hàng đầu.

+ Được miễn phí học thử để đánh giá sự phù hợp của Gia sư dạy kèm.

+ Phụ huynh được miễn phí yêu cầu đổi Gia sư nếu không phù hợp.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư lớp 1 tại nhà Buôn Ma Thuột xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

  • Thông tin cùng loại