• Dạy kèm môn Hoá tại nhà Buôn Ma Thuột

Dạy kèm môn Hoá tại nhà Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hoá tại nhà tp Buôn Ma Thuột với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hoá tại nhà tp Buôn Ma Thuột với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Kiến thức Hóa học khá trừu tượng, khó dễ hình dung và là sản phẩm của trí tuệ nên đòi hỏi các em bắt buộc sở hữu khả năng tư duy tốt. Chương trình Hóa học lớp 10, 11, 12 gộp đa dạng nội dung như bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, liên kết hóa học, phản ứng hóa học, nhóm Halogen, nhóm Oxy, tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học, sự điện li, nhóm Nito, nhóm Cacbon, hóa hữu cơ, kim loại… Muốn học tốt Hóa học, các em ngoài việc chăm chú nghe giảng trên lớp mà còn phải giải bài tập gần như khi về nhà. Học với gia sư môn Hóa tại nhà học sinh sẽ tập trung hơn và được giải đáp thắc mắc tự dưng hiểu một vấn đề nào ấy. Gia sư sẽ dạy cho các em lại các đề trắc nghiệm của những năm trước. Làm lại các bộ đề này giúp các em kiểm tra lại khối lượng kiến thức đã học, còn băn khoăn chỗ nào, chưa hiểu tại sao lại thế và từ ấy kịp thời bổ sung các mảng kiến thức còn chưa nắm vững. Luyện tập nhiều cũng sẽ giúp các em làm quen với phương pháp thi, hình thức thi và tập dượt thi thử để ko bị áp lực khi vào phòng thi thực sự.

Dạy kèm môn Hoá tại nhà Buôn Ma Thuột

Nội dung giảng dạy:

– Theo sát chương trình của bộ giáo dục và đào tạo.

– Lấy lại kiến thức cho các em học yếu kém.

– Nâng cao khả năng tư duy logic.

– Ôn tập những kiến thức đã học ở trường.

– Nâng cao bổ sung kiến thức cho các em trung bình, khá, giỏi.

– Báo cáo kết quả đến quý phụ huynh thường xuyên.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm môn Hoá tại nhà Buôn Ma Thuột xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

  • Thông tin cùng loại