• Gia sư dạy kèm lớp 4 tại Buôn Ma Thuột

Gia sư dạy kèm lớp 4 tại Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Khi bé lên lớp 4 thì đã có thể tự lập mọi thứ. Vì vậy việc giúp các em ý thức được việc học là trách nhiệm của bản thân rất quan trọng. Bên cạnh thời gian học tại trường các bậc phụ huynh nên tìm cho bé một gia sư riêng hưỡng dẫn và yêu cầu các em ý thức về việc học tập.

  • Thông tin chi tiết

Khi bé lên lớp 4 thì đã có thể tự lập mọi thứ. Vì vậy việc giúp các em ý thức được việc học là trách nhiệm của bản thân rất quan trọng. Bên cạnh thời gian học tại trường các bậc phụ huynh nên tìm cho bé một gia sư riêng hướng dẫn và yêu cầu các em ý thức về việc học tập.

Lớp 4 là lứa tuổi đang lớn, mọi hoạt động, kiến thức học được hàng ngày sẽ luôn được các em tiếp thu, tuy nhiên việc tiếp thu nhiều hay ít, nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào từng em. Là một gia sư lớp 4 , chúng tôi biết điều gì là cần thiết cho các em và chúng tôi cũng nắm rõ các phương pháp giảng dạy giúp các em dễ tiếp thu và nắm vững kiến thức nhất .

Gia sư dạy kèm lớp 4 tại Buôn Ma Thuột

Gia sư lớp 4 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi đều là những gia sư thật sự có năng lực và chuyên môn cao. Không chỉ đề cao sự nghiêm túc trong dạy kèm, gia sư còn hiểu được vai trò của mình khi động viên, truyền cảm hứng và xây dựng một phương pháp học tập khoa học cho học sinh lớp 4.

***Quý phụ huynh có con em đang học lớp 4 có thể chọn theo phương pháp báo bài theo sổ báo bài hằng ngày của trường do sinh viên hoặc giáo viên đảm nhận giúp các em tự tin hơn trong quá trình học tập.

***Quý phụ huynh chọn giáo viên chuyên dạy Toán – Tiếng Việt giúp các em nắm vững kiến thức lớp 4 và chuẩn bị kiến thức vững vàng trước khi bước vào lớp 5 .

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh giúp các em ngày học giỏi và đạt kết quả cao trong học tập.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

  • Thông tin cùng loại