• Gia sư tiếng Thái tại nhà tp Buôn Ma Thuột

Gia sư tiếng Thái tại nhà tp Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ là trung tâm cung ứng gia sư dạy chương trình tiếng Thái giao tiếp, phát âm, du học, cho người đi làm tại Buôn Ma Thuột. Thành lập từ năm 2009 đến nay trung tâm đã có đội ngũ giáo viên người Thái và giáo viên người Việt dạy tiếng Thái tại nhà tp Buôn Ma Thuột - giáo viên giỏi sư phạm, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành sư phạm tiếng Thái.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ là trung tâm cung ứng gia sư dạy chương trình tiếng Thái giao tiếp,  phát âm, du học, cho người đi làm tại Buôn Ma Thuột. Thành lập từ năm 2009 đến nay trung tâm đã có đội ngũ giáo viên người Thái và giáo viên người Việt dạy tiếng Thái tại nhà tp Buôn Ma Thuột - giáo viên giỏi sư phạm, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành sư phạm tiếng Thái.

Đội ngũ gia sư tiếng Thái tại Buôn Ma Thuột được trung tâm tuyển chọn tự giáo viên ưu tú của trung tâm. Gia sư tiếng Thái tại Buôn Ma Thuột nhận dạy khắp các quận huyện trong toàn thành phố. Tất cả gia sư tiếng Thái đều có nhiều năm kinh nghiệm trở lên, du học Thái Lan, có chứng chỉ sư phạm tiếng Thái và tốt nghiệp đại học sự phạm tại Thái Lan chuyên ngành Thái Lan Học.

Gia sư tiếng Thái tại nhà tp Buôn Ma Thuột

Gia sư tiếng Thái tại Buôn Ma ThuộtGia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy cụ thể chương trình sau:

+ Tiếng Thái giao tiếp căn bản: Gia sư sẽ đến tận nhà người học sắp xếp chương trình học, giáo trình và hướng dẫn phương pháp học tiếng Thái cũng như giới thiệu về đất nước, con người Thái. Sau khóa học kèm tại nhà 4 tháng này người học hoàn toàn tự tin giao tiếp căn bản với người Thái về các tình huống diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

+ Tiếng Thái du lịch: Gia sư cung cấp giáo trình chuyên về du lịch và giảng dạy trực tiếp vào những tình huống thực tế khi người Việt sang du lịch tại Thái. Chương trinh tập trung vào các tình huống: Đặt vé máy bay, đặt khách sạn, hỏi đường, nói chuyện qua điện thoại, mua quà tặng...

+ Tiếng Thái dành cho người đi làm: Gia sư dạy những tình huống trong giao tiếp thương mại, cách mà người Thái hay trao đổi để giao thương làm ăn. Sau khóa học này, học viên tự tin đi làm ăn tại Thái.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Thái tại nhà Buôn Ma Thuột xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 097 857 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasubuonmathuot.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của con bạn.

  • Thông tin cùng loại