• GIA SƯ TOÁN LỚP 6 CHO HỌC SINH TẠI BUÔN MA THUỘT

GIA SƯ TOÁN LỚP 6 CHO HỌC SINH TẠI BUÔN MA THUỘT

Thông tin tóm tắt

Chương trình học toán ngày càng được cải cách vì vậy thời lượng 45 phút tại lớp có thể sẽ không đủ để truyền đạt khối lượng kiến thức cho các em. Bản thân chúng ta là phụ huynh luôn mong muốn con em mình luôn trong trạng thái học tập tốt nhất nhưng công việc bận rộn không cho phép hay lo lắng không thể dạy con những kiến thức chuẩn phương pháp sư phạm như trên lớp? Như vậy việc lựa chọn gia sư cho con em mình theo học môn toán lớp 6 tại trung tâm Tài Năng Trẻ của chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất.

  • Thông tin chi tiết

 

 

GIA SƯ TOÁN LỚP 6 CHO HỌC SINH TẠI BUÔN MA THUỘT

 

 

Chương trình học toán ngày càng được cải cách vì vậy thời lượng 45 phút tại lớp có thể sẽ không đủ để truyền đạt khối lượng kiến thức cho các em. Bản thân chúng ta là phụ huynh luôn mong muốn con em mình luôn trong trạng thái học tập tốt nhất nhưng công việc bận rộn không cho phép hay lo lắng không thể dạy con những kiến thức chuẩn phương pháp sư phạm như trên lớp? Như vậy việc lựa chọn gia sư cho con em mình theo học môn toán lớp 6 tại Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi nhận mọi học sinh lớp 5, 6 tại khu vực Buôn Mê Thuột có nhu cầu theo học môn toán lớp 6, muốn cải thiện điểm số tại lớp, cải thiện kiến thức toán học, muốn tham dự các cuộc thi toán học do trường hay tỉnh tổ chức, thì đội ngũ của chúng tôi gồm những sinh viên đến từ các trường đại học cả nước, những giáo viên THCS tận tâm đảm bảo mang lại cho các em kết quả khả quan nhất dựa trên khả năng của các em.

 

GIA SƯ TOÁN LỚP 6 CHO HỌC SINH TẠI BUÔN MA THUỘT

TẠI TRUNG TÂM CÁC EM SẼ ĐƯỢC HỌC :

Ôn lại kiến thức cũ mà các em chưa vững.

Kiến thức căn bản.

Kiến thức nâng cao cho học sinh giỏi.

Chương trình học chuẩn SGK.

Được kiểm tra năng lực thường xuyên bằng bài tập.

Giao bài tập thường xuyên cho các em.

Cách tư duy logic toán học.

Các dạng bài tập nâng cao dùng cho các cuộc thi.

Giảng viên nhiệt tình, tận tâm với nghề.

Tạo cho các em bầu không khí học tập thoải mái.

 

Nếu các phụ huynh quan tâm và có nhu cầu cho con mình theo học thì trung tâm chúng tôi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Với phương châm nhiệt tình, tâm huyết, kết quả cao là những thứ mà chúng tôi hướng đến.

Phụ huynh vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn tận tình và kĩ lưỡng.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại