• Trung tâm gia sư dạy kèm tại Buôn Ma Thuột
  • Thông tin chi tiết

Quý phụ huynh và các em học sinh tại tp Buôn Ma Thuột thân mến!!!

Xã hội ngày càng phát triển, việc học là cần thiết để các em học sinh có nền tảng kiến thức vững chãi, giúp các em tự tin bước chân vào cuộc sống. Hiện tại chương trình giảng dạy ngày càng đổi mới, ở trường các em chỉ được thầy cô truyền đạt các phần kiến thức cơ bản, khi về nhà các em rất cần có sự trợ giúp để thực sự nắm rõ kiến thức nhận được.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi hiểu rằng: dạy kèm tại nhà là phương pháp tốt nhất để học sinh yếu dễ hiểu bài và học sinh giỏi nhanh nâng cao kiến thức.

Tuy nhiên các bậc phụ huynh lại có quá ít thời gian để giúp đỡ con em mình.

Xuất phát từ nhu cầu trên, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã cộng tác với rất nhiều Giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông và Sinh viên ưu tú của các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH KH Tự Nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc, ĐH Ngoại Thương, ĐH KHXH & NV,... Nhằm tạo ra một đội ngũ Gia sư dạy kèm tại nhà có chuyên môn cao đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Trung tâm gia sư dạy kèm tại Buôn Ma Thuột

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà tp Buôn Ma Thuột:

- Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn: Gia sư Toán, Gia sư Vật lý, Gia sư môn Hóa, Gia sư môn Sinh, Gia sư môn Văn, Lịch sử, ... ở mọi trình độ: kèm học sinh yếu, học nâng cao, ôn thi học sinh giỏi, thi vào trường chuyên.

- Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl...

- Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi.

- Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp.

- Dạy kèm các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc...

- Dạy kèm các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp...

Trọng tâm giảng dạy của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường.

- Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.

- Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm.

- Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.

- Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến Quý Phụ huynh.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Buôn Ma Thuột xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

  • Thông tin cùng loại