• CẦN GIÁO VIÊN KÈM LÝ

CẦN GIÁO VIÊN KÈM LÝ

Thông tin tóm tắt

Vật Lý là môn học rất quan trọng của khối A. Đa phần nhiều em học sinh gặp nhiều khó khăn với môn học này. Thuê gia sư giỏi vật lý sẽ là việc làm phù hợp nhất cho học sinh đang có học lực yếu, kém, mất gốc môn lý.

  • Thông tin chi tiết

 

 

CẦN GIÁO VIÊN KÈM LÝ

 

 

Vật Lý là môn học rất quan trọng của khối A. Đa phần nhiều em học sinh gặp nhiều khó khăn với môn học này. Thuê gia sư giỏi vật lý sẽ là việc làm phù hợp nhất cho học sinh đang có học lực yếu, kém, mất gốc môn lý.

Tìm gia sư dạy kèm lý chính là quyết định sáng suốt và đúng đắn giúp con giải quyết những khó khăn với môn học, cũng như giải tỏa sự lo lắng băn khoăn của các bậc phụ huynh. Qua đó, cha mẹ sẽ yên tâm và dành nhiều thời gian để tập trung cho công việc và các hoạt động vui chơi giải trí.

Hiểu được điều đó, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm lý tại nhà khu vực phường: Ea Tam, Khánh Xuân, Tân An, Tân Hoà, Tân Lập, Tân Lợi, Tân Thành, Tân Tiến, Thắng Lợi, Thành Công, Thành Nhất, Thống Nhất, Tự An và xã: Cư ÊBua, Ea Kao, Ea Tu, Hoà Khánh, Hoà Phú, Hoà Thắng, Hoà Thuận, Hoà Xuân thuộc thành phố Buôn Ma Thuột và các khu vực lân cận.

 

CẦN GIÁO VIÊN KÈM LÝ

Chúng tôi chuyên đáp ứng các nhu cầu:

- Dạy kèm môn Lý tại nhà cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

- Dạy kèm với thời gian theo yêu cầu của phụ huynh học sinh.

- Dạy theo chương trình phổ cập trong sách giáo khoa, dạy lại căn bản cho học sinh còn yếu và mở rộng, chuyên sâu kiến thức cho những học sinh khá giỏi.

- Dạy ôn thi tốt nghiệp và ôn thi đại học, cao đẳng, ôn thi HSG các cấp.

 

Tại sao lại chọn dịch vụ gia sư tại nhà của chúng tôi:

- Học sinh không phải mất thời gian và công sức tới các lớp học thêm. Quý bậc PHHS cũng không phải đưa đón con đi học thêm mà bây giờ đã có gia sư giảng bài bên cạnh.

- Gia đình hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian, số buổi học trong tuần cho con học Vật Lý.

- Học sinh dễ dàng trao đổi những vấn đề không hiểu với gia sư dạy Lý mà trên lớp thầy cô giáo không thể đáp ứng được.

- Gia sư sẽ tiếp cận với học sinh hàng ngày trong quá trình giảng dạy nên sẽ hiểu học sinh yếu chỗ nào và sẽ lấp kiến thức chỗ hổng đó.

- Với hình thức 1 thầy-1 trò, học sinh có toàn bộ thời gian học với gia sư môn Lý. Như vậy, gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.

 

Đội ngũ gia sư chúng tôi là những giáo viên đang dạy lý tại các trường THCS, THPT thuộc khu vực Buôn Ma Thuột và các sinh viên ưu tú ở các trường Đại học Tây Nguyên, Đại học Buôn Ma Thuột, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên, Cao đẳng Tây Nguyên,… Gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong dạy kèm toán tại nhà, nhiệt tình, tận tâm với học sinh và nhiệt huyết với nghề.

Hãy đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để chúng tôi có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và học sinh.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại