• GIA SƯ MÔN TOÁN CHO HỌC SINH LỚP 1

GIA SƯ MÔN TOÁN CHO HỌC SINH LỚP 1

Thông tin tóm tắt

Lớp 1 là giai đoạn “trưởng thành” đầu tiên của các em, cấp 1 không còn tự do như lúc còn mẫu giáo nữa, các em phải làm quen với môi trường học tập ngay từ bây giờ. Môn toán là một trong những môn chính được học xuyên suốt từ lớp 1 đến cả chương trình đại học vẫn sử dụng môn toán, vì vậy chuẩn bị kiến thức môn toán kĩ lưỡng ngay từ những ngày đầu tiên học tập cho các em là một điều cần thiết. Nếu các phụ huynh tại Buôn Mê ( các huyện , thị xã, thị trấn trong khu vực ) có nhu cầu đưa các em theo học tại trung tâm Tài Năng Trẻ thì đó là một lựa chọn đúng đắn.

  • Thông tin chi tiết

 

GIA SƯ MÔN TOÁN CHO HỌC SINH LỚP 1 

 

Lớp 1 là giai đoạn “trưởng thành” đầu tiên của các em, cấp 1 không còn tự do như lúc còn mẫu giáo nữa, các em phải làm quen với môi trường học tập ngay từ bây giờ. Môn toán là một trong những môn chính được học xuyên suốt từ lớp 1 đến cả chương trình đại học vẫn sử dụng môn toán, vì vậy chuẩn bị kiến thức môn toán kĩ lưỡng ngay từ những ngày đầu tiên học tập cho các em là một điều cần thiết. Nếu các phụ huynh tại Buôn Mê ( các huyện , thị xã, thị trấn trong khu vực ) có nhu cầu đưa các em theo học tại Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ thì đó là một lựa chọn đúng đắn.

Chúng tôi gồm các gia sư đến từ các trường đại học uy tín, các trường tiểu học, sẵn sàng truyền đạt cho các em kiến thức để có thể sẵn sàng bước vào môi trường học tập từ bây giờ. Cam kết giúp các em có được kiến thức vững chắc, kích thích sự say mê học tập của các em, luôn theo sát và nêu tình hình học tập đến phụ huynh cho pụ huynh nắm được tình trạng kiến thức của các em.

 

Gia sư môn TOán lớp 1

CHÚNG TÔI SẼ DẠY NHỮNG GÌ ?

Làm quen với môn toán.

Tìm hiểu các vật dụng khi học toán.

Làm quen với con số.

Những kí hiệu và các phép tính toán cơ bản nhất.

Dạy chuẩn chương trình SGK lớp 1.

Biết được cách đo độ dài, xem lịch, so sánh,..

Học hình học, nhận biết hình.

Các phép tính hình học.

Được giao nhiều bài tập để làm thường xuyên.

Giáo viên hướng dẫn tận hình, kĩ càng, theo sát các em trong quá trình học tập, nếu phụ huynh tại khu vực Buôn Mê có nhu cầu đưa các em đến học thì hãy liên hệ với trung tâm để có được sự tư vấn tận tình nhất và để đạt được kết quả khả quan nhất cho quá trình học tập của con em chúng ta.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại