Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận Phú Nhuận

(25/03/2019)

Hàn Quốc – Việt Nam phát triển song phương, toàn diện. Hàn Quốc là quốc gia có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam về đời sống văn hóa, tôn giáo, tín ngưỡng…cho nên du học sinh Việt Nam khi sang học tập, làm việc và sinh sống rất thuận lợi cho việc phát triển, hội nhập quốc tế. Cũng chính lý do trên đã thu hút số lượng lớn các bạn học sinh muốn sang Hàn Quốc du học, nhưng muốn làm được điều đó, bạn cần phải biết ngôn ngữ của quốc gia này trước đã, hay nói cách khác bạn nên biết tiếng Hàn, điều đó mang lại lợi ích rất lớn cho bạn.

Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận Phú Nhuận

Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận Phú Nhuận

Tuy nói là vậy, nhưng việc tự học tiếng Hàn lại không phải là điều dễ dàng, dù trên mạng bạn có thể tự tìm thông tin nhưng chắc chắn không thể nào bao quát tất cả lý thuyết, đồng thời cách viết chữ, ghép âm, phát âm đúng là cực khó, dễ mắc sai lầm tạo thành thói quen xấu. Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Hàn của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Hàn cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Hàn.

Thế nhưng nên tìm Gia sư tiếng Hàn tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hàn dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Các khóa học với Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Khóa học tiếng Hàn cho học viên sống và làm việc tại Hàn Quốc: Giúp học viên sống và làm việc một cách hiệu quả tại Hàn Quốc, đọc và viết ở mức sơ cấp, giao tiếp qua điện thoại và lưu ghi chú.

+ Khóa học về Hàn Quốc, đất nước và con người: Giúp học viên khám phá vẻ đẹp con người, văn hoá truyền thống Hàn Quốc, đọc và viết các đoạn văn, hoà nhập với văn hoá Hàn Quốc ở mức độ cơ bản.

+ Khóa học ngôn ngữ tiếng Hàn trong gia đình: Gia sư dạy tiếng Hàn sẽ giúp học viên sống như người Hàn với một sự thấu hiểu trọn vẹn, sống và giao tiếp như người bản xứ đọc và viết ở mức cao cấp.

+ Khóa học làm quen với tiếng Hàn: Giúp học viên là người đi du lịch khám phá Hàn Quốc, xác định được đồ vật và mua bán đơn giản, có thể đọc được bảng biển, tên đường, …

+ Khóa học tiếng Hàn căn bản: Giúp học viên kết bạn và hoà nhập với cuộc sống một cách đơn giản nhất, thiết lập những đoạn hội thoại đơn giản, giao tiếp với người Hàn.

Những lợi ích khi học với Gia sư dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

1. Tìm thấy niềm say mê và hứng thú khi học Tiếng Hàn.

2. Hệ thống các bài giảng với kiến thức Tiếng Hàn từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao giúp việc ôn tập trở nên dễ dàng và ghi nhớ sâu hơn.

3. Đặc biệt thấu hiểu được vấn đề thời gian là rất quan trọng với những người đi làm muốn học Tiếng Hàn, trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn chủ động sắp xếp lịch học, tạo ra những buổi học với không khí thoải mái giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

4. Luyện phát âm đúng chuẩn người bản xứ, giúp bạn hiểu biết, tự tin thực hành giao tiếp với người Hàn.

5. Trau dồi vốn từ tiếng Hàn thông dụng, đẩy nhanh tiến trình học.

6. Rèn kĩ năng nghe để bạn có thể lĩnh hội tốt trong quá trình hội thoại, tránh việc nghe sai chữ, hiểu nhầm ý.

7. Nắm vững văn phạm giúp việc đọc – hiểu các tài liệu Hàn dễ dàng hơn.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận Phú Nhuận xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasubuonmathuot.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác