• Nhận dạy kèm môn lý lớp 12 tại Buôn Ma Thuột

Nhận dạy kèm môn lý lớp 12 tại Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Bước vào năm học cuối cấp của bậc THPT, chắc hẳn nhiều em học sinh sẽ cảm thấy rất áp lực khi phải đối mặt với cánh cửa mở ra tương lai của mình là kì thi tuyển sinh vào các trường đại học. Và để đạt được ước mơ bước vào các ngôi trường mà mình yêu thích, ngay từ bây giờ các em phải trang bị cho mình một hành trang kiến thức thật tốt. Vì thế, đôi lúc chỉ với vỏn vẹn 45 phút học trên lớp, các em có thể bị hụt kiến thức, khó hiểu. Đặc biệt, đối với các em đang có ý định thi khối A, A1,.. thì một gia sư nhận dạy kèm môn lý tại nhà sẽ là một người thầy, người bạn luôn đồng hành, dẫn dắt các em học sinh nắm vững kiến thức tốt nhất.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Nhận dạy kèm môn lý lớp 12 tại Buôn Ma Thuột

 

 

Bước vào năm học cuối cấp của bậc THPT, chắc hẳn nhiều em học sinh sẽ cảm thấy rất áp lực khi phải đối mặt với cánh cửa mở ra tương lai của mình là kì thi tuyển sinh vào các trường đại học. Và để đạt được ước mơ bước vào các ngôi trường mà mình yêu thích, ngay từ bây giờ các em phải trang bị cho mình một hành trang kiến thức thật tốt. Vì thế, đôi lúc chỉ với vỏn vẹn 45 phút học trên lớp, các em có thể bị hụt kiến thức, khó hiểu. Đặc biệt, đối với các em đang có ý định thi khối A, A1,.. thì một gia sư nhận dạy kèm môn Lý lớp 12 tại nhà sẽ là một người thầy, người bạn luôn đồng hành, dẫn dắt các em học sinh nắm vững kiến thức tốt nhất.

Nắm bắt được nguyện vọng và nhu cầu cần thiết đó, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh một đội ngũ gia sư chất lượng, có trình độ chuyên môn cao về môn vật lý. Đó là những giáo viên tốt nghiệp từ các trường sư phạm vật lý nổi tiếng, đang giảng dạy tại các trường THPT uy tín hay là các sinh viên ưu tú đang theo học tại các trường chuyên khoa học tự nhiên trên địa bàn thành phố. Hơn thế nữa, đội ngũ gia sư còn đảm bảo cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức vật lý vững chắc thông qua các bài giảng sôi động, phương pháp giảng dạy mới lạ, cùng với sự tận tâm, tâm huyết với nghề dạy.

 

Nhận dạy kèm môn lý lớp 12 tại Buôn Ma Thuột

 

Nội dung dạy kèm môn Lý lớp 12:

Các em sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về chương trình vật lý lớp 12 như dao động cơ, về sóng cơ và sóng âm, dòng điện xoay chiều và sóng ánh sáng,... giúp các em tự tin hơn trong việc học.

Các em sẽ được rèn luyện cách giải từng dạng bài tập theo từng chủ đề và tiếp xúc với nhiều dạng để không bị bỡ ngỡ, bối rối với những bài tập lạ và khó.

Ngoài ra, các em còn được rèn cho những kĩ năng làm bài đối với cấu trúc đề thi hiện nay như các cách giải nhanh, loại bỏ những đáp án nhiễu,.. để tư duy nhiều hơn và bớt thời gian làm bài.

Đội ngũ gia sư sẽ giúp các em hiểu được bản chất của từng vấn đề và từng công thức vật lý để các em có thể áp dụng đúng chỗ, vào đúng từng dạng bài và liên hệ kiến thức tốt hơn.

 

Phương pháp dạy kèm Vật lý lớp 12:

Phương pháp một kèm một giúp các em học sinh nắm vững kiến thức và chủ động hơn trong học tập, không ngại ngùng, và thời gian học linh hoạt, phù hợp với các em.

Thường xuyên cho các em áp dụng bài học vào các kiến thức và hiện tượng vật lý thực tế, cho các em học tập thông qua các thí nghiệm hay video để tăng hứng thú học đối với một môn học khô khan, khó nhằn như vật lý.

Các em sẽ được tiếp xúc với các đề thi thật để biết được năng lực của bản thân và điều chỉnh cách học.

Rèn cho các em cách tư duy và kết nối các kiến thức lại với nhau bởi lượng kiến thức vật lý lớp 12 khá đồ sộ.

Vì thế, nếu các bậc phụ huynh đang cần một gia sư dạy kèm lý 12 để gửi gắm con mình, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cam kết sẽ cung cấp cho bạn một gia sư với trình độ chuyên môn tốt, tận tâm và phù hợp với yêu cầu của bạn.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại