• Cần giáo viên kèm tiếng Anh lớp 10 tại Buôn Mê Thuột

Cần giáo viên kèm tiếng Anh lớp 10 tại Buôn Mê Thuột

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin giới thiệu tới quý phụ huynh và các em học sinh dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 10 uy tín tại Buôn Ma Thuột đáp ứng mọi nhu cầu về trình độ gia sư cũng như tác phong nghề nghiệp để giúp các em vững bước trong các năm học cấp 3.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Cần giáo viên kèm tiếng Anh lớp 10 tại Buôn Mê Thuột

 

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin giới thiệu tới quý phụ huynh và các em học sinh dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 10 uy tín tại Buôn Ma Thuột đáp ứng mọi nhu cầu về trình độ  gia sư cũng như tác phong nghề nghiệp để giúp các em vững bước trong các năm học cấp 3.

 

Sự Quan Trọng của Tiếng Anh

Tiếng anh ngày càng được chú trọng và thể hiện ưu thế của mình trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Đó là thi tốt nghiệp, là xin việc,là giao lưu hòa nhập với sự phát triển hiện giờ.

Bước chân vào cánh cửa phổ thông đầy bỡ ngỡ: thầy cô, bạn bè, chương trình học tập...các em học sinh rất dễ bị chểnh mảng dẫn đến xa sút trong học tập, kiến thức nặng nề không có người hướng dẫn gây nản chí...

Không những thế bộ môn tiếng anh đặc biệt là nỗi sợ hãi của các em học sinh có lực học trung bình và yếu. Đối với những học sinh mặc dù học tốt ở lớp dưới, nắm vững các kiến thức cơ bản nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng trên.

- Lượng kiến thức nhiều và khó. Phần reading và vocabulary thì các em phải học với lượng kiến thức lớn. Có những đoạn văn, bài văn dài khoảng 200-300 từ với vô vàn các từ mới khó hiểu, phát âm nhầm không đúng ngữ điệu.

- Đối với phần writing và speaking, các em phải hoạt động luyện nói viết theo ngôn ngữ và theo các chủ đề của unit, kết hợp thực hành theo nhóm lớp.

- Về phần grammar và Pronunciation các em sẽ phải làm quen với vô vàng các công thức, các cấu trúc. Đó là những quy tắc rất dễ nhầm và khó nhớ...

 

Cần giáo viên kèm tiếng Anh lớp 10 tại Buôn Mê Thuột

 

Lợi ích Khi học gia sư tiếng Anh lớp 10 tại Buôn Ma Thuột

Phương pháp học gia sư tiếng Anh lớp 10 tại nhà phù hợp và hiệu quả nhất, với phương thức dạy 1 thầy 1 trò sẽ giúp chúng tôi nắm bắt được lực học, tư duy suy nghĩ cũng như ưu nhược điểm của các em để rồi đó đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ xây dựng riêng cho từng em phương pháp, chiến lược học tập.

- Các em sẽ được tiếp cận với những thầy cô đến từ các trường trung học phổ thông có uy tín trên địa bàn Buôn Ma Thuột. Cùng đó là các bạn sinh viên chuyên ngữ như sinh viên Trường đại học Buôn Ma Thuột...với kiến thức chắc, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà.

- Giúp học viên hứng thú với việc học tiếng anh. Có người kèm cặp, cùng nhau trao đổi sẽ tạo cảm hứng, sự say mê cho các em.

- Tự tin giao tiếp, chuyện trò, đảm bảo thời gian luyện tập.

Ngoài việc dạy những kiến thức cơ bản trên Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ còn không ngừng mở rộng kiến thức, giao thêm bài tập nâng cao và giải đáp mọi thắc mắc của các em học sinh. Kết quả học tập của các em sẽ được thông báo thường xuyên,trung thực để quý phụ huynh có thể giám sát,nắm bắt 1 cách chính xác và nhanh nhất.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại