• Luyện thi TOEIC tại nhà Buôn Mê Thuột

Luyện thi TOEIC tại nhà Buôn Mê Thuột

Thông tin tóm tắt

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập? Người bản xứ giao lưu với người Việt ngày càng nhiều? Và tiếng anh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết? Vì thế, tấm bằng TOEIC là thước đo tuyệt vời cho khả năng bước vào thế giới hiện đại của bạn.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Luyện thi TOEIC tại nhà Buôn Mê Thuột

 

 

Bạn có để ý thấy?

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập? Người bản xứ giao lưu với người Việt ngày càng nhiều? Và tiếng Anh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết? Vì thế, tấm bằng TOEIC là thước đo tuyệt vời cho khả năng bước vào thế giới hiện đại của bạn.

Thấu hiểu được mong muốn đó, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ đã mở các chi nhánh tại nhà Buôn Mê Thuột ở các phường Tân Tiến, Thắng Lợi, Thống Nhất, Thành Công, Tân Lợi, Tự An, Tân Lập, Tân Thành,… và cung cấp những gia sư chuyên đào tạo các bằng anh văn quốc tế (đặc biệt là TOEIC) với phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất.

 

Luyện thi TOEIC tại nhà Buôn Mê Thuột

NỘI DUNG LUYỆN THI TOEIC:

-        Đối với kĩ năng nghe hiểu (Listening): trọn bộ audio Luyện nghe TOEIC

-        Đối với kĩ năng đọc hiểu (Reading): trọn bộ sách TOEIC Reading Test

-        Trong những tiết học tại nhà, gia sư sẽ thường xuyên ôn luyện từ vựng TOEIC (Vocabulary) căn bản, truyền tải những kĩ năng luyện thi TOEIC thực tiễn (Tips for TOEIC) cho học viên

-        Sau mỗi khoá học, học viên sẽ có những bài test để kiểm tra trình độ của mình.

Bài thi TOEIC truyền thống chỉ bao gồm 2 phần Listening và Reading, nhưng hiện nay đã có các bài thi TOEIC Speaking và Writing. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ cung cấp các gia sư (người Việt hoặc người bản xứ) để luyện tập phần thi Speaking và Listening nếu học viên có nhu cầu.

Lựa chọn luyện thi TOEIC với gia sư tại Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ là 1 phương pháp tiết kiệm nhưng vô cùng hiệu quả. Vì thế, hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại