• GIA SƯ TOÁN LỚP 2 TẠI BUÔN MA THUỘT

GIA SƯ TOÁN LỚP 2 TẠI BUÔN MA THUỘT

Thông tin tóm tắt

Đối tượng chúng tôi muốn hướng đến là các em học sinh tiểu học muốn cải thiện điểm số tại lớp 2, nâng cao kiến thức và kĩ năng tính toán, các cuộc thi toán học dành cho học sinh tiểu học. Các phụ huynh tại Buôn Ma Thuột làm toàn thời gian không có thời gian kèm cặp việc học của các em hằng ngày, muốn nâng cao khả năng logic tính toán cho các em thì trung tâm Tài Năng Trẻ tại Buôn Mê Thuột sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  • Thông tin chi tiết

 

 

GIA SƯ TOÁN LỚP 2 TẠI BUÔN MA THUỘT

 

 

Đối tượng chúng tôi muốn hướng đến là các em học sinh tiểu học muốn cải thiện điểm số tại lớp 2, nâng cao kiến thức và kĩ năng tính toán, các cuộc thi toán học dành cho học sinh tiểu học. Các phụ huynh tại Buôn Ma Thuột làm toàn thời gian không có thời gian kèm cặp việc học của các em hằng ngày, muốn nâng cao khả năng logic tính toán cho các em thì Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ tại Buôn Mê Thuột sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi nhiệt tình và tâm huyết với sự nghiệp dạy của mình. Các gia sư là giáo viên tiểu học, các sinh viên từ các trường đại học uy tín vững kiến thức sẽ mang đến cho các em những giờ học thú vị và hiệu quả nhất, làm cho môn toán không còn khó khăn và trở nên gần gũi hơn với các em.

Chúng ta đều biết thời lượng tại trường học quá ít nhưng tần số kiến thức lại nhiều khiến các em có thể chưa làm quen được với tốc độ, như vậy kèm cặp thêm cho các em khoản thời gian tại nhà là điều cần thiết.

 

Gia sư môn Toán lớp 2

 

LỢI ÍCH KHI THEO HỌC VỚI TRUNG TÂM

Kiến thức chuẩn của Bộ Giáo Dục.

Chương trình chuẩn sách giáo khoa lớp 2.

Ôn tập lại những kiến thức cũ, luyện tập các phép tính.

Làm quen các bài toán cơ bản với các phép tính.

Giới thiệu các kiến thức mới như đơn vị đo độ dài, đo khối lượng, trọng lượng,..

Luyện các em cách tính nhẩm.

Rèn luyện tư duy logic học.

Bài tập tại lớp và bài tập về nhà thường xuyên.

Cải thiện được điểm số, thành tích.

Các phụ huynh tại khu vực Buôn Ma Thuột hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn tận tình, đề ra một lịch trình học hoàn chỉnh và phù hợp nhất với con em mình. Đến với trung tâm để được trải nghiệm những giờ phút học tập hiệu quả nhất.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại