• NHẬN DẠY KÈM LỚP 5 TẠI BUÔN MA THUỘT

NHẬN DẠY KÈM LỚP 5 TẠI BUÔN MA THUỘT

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư Tài năng trẻ hiểu rõ tầm quan trọng của việc dạy kèm tại nhà lớp 5, đặc biệt trên địa bàn Buôn Ma Thuột khi đến việc đi đến trường đối với một số em tại đây còn gặp nhiều khó khăn nên sẵn sàng giúp đỡ để cung cấp những gia sư đầy tận tâm, có kinh nghiệm nhiều năm ôn tập cho học viên đạt điểm cao trong kì thi chuyển cấp 2 giúp phụ huynh yên tâm về vấn đề học tập , thi cử.

  • Thông tin chi tiết

 

 

NHẬN DẠY KÈM LỚP 5 TẠI BUÔN MA THUỘT

 

 

Bước vào lớp 5 đồng nghĩa với việc các em bước vào thách thức học tập quan trọng đầu tiên của cuộc đời. Đây là một giai đoạn các bé phải học tập nghiêm túc để tốt nghiệp tiểu học, thi tuyển cấp hai với chương trình học nặng và khó hơn nhiều. Một số học sinh cần nắm vững kiến thức căn bản để dễ dàng tiếp cận chương trình THCS, một số cần phải học hành rất chăm chỉ nếu có khát khao được học tại các lớp chọn, trường chuyên, một số có những năng khiếu đặc biệt thì việc lựa chọn một trường năng khiếu phù hợp đam mê và tài năng bản thân là lựa chọn sáng suốt hơn.

Có một con đường đi đúng đắn ở giai đoạn này sẽ giúp các em đi đến ước mơ của cuộc đời một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy, phương pháp học tập tại nhà cùng với một gia sư hiểu rõ về trình độ của học viên là phương pháp tốt nhất hiện nay.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ hiểu rõ tầm quan trọng của việc dạy kèm tại nhà lớp 5, đặc biệt trên địa bàn Buôn Ma Thuột khi đến việc đi đến trường đối với một số em tại đây còn gặp nhiều khó khăn nên sẵn sàng giúp đỡ để cung cấp những gia sư đầy tận tâm, có kinh nghiệm nhiều năm ôn tập cho học viên đạt điểm cao trong kì thi chuyển cấp 2 giúp phụ huynh yên tâm về vấn đề học tập , thi cử.

Nếu mong muốn con em mình phát triển theo hướng tốt nhất cho tương lai sau này, hãy liên hệ trực tiếp với chung tôi để được tư vấn cụ thể hơn và có được một gia sư chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh.

 

NHẬN DẠY KÈM LỚP 5 TẠI BUÔN MA THUỘT

 

Nội dung giảng dạy:

Gia sư giảng dạy dễ hiểu để học viên nắm chắc kiến thức căn bản chương trình lớp 5

Gia sư nâng cao, mở rộng kiến thức đã học.

Gia sư giúp đỡ học viên chuẩn bị kiến thức và kĩ năng làm bài để sẵn sàng chiến đấu cho kì thi quan trọng như các kì thi học kì, thi học sinh giỏi,.. đặc biệt là kì thi tuyển vào cấp 2 tùy theo yêu cầu học tập của học viên.

 

Phương pháp giảng dạy:

Dưới áp lực cao của kì thi chuyển cấp nhưng gia sư sẽ tạo cho học viên một không gian học tập thoải mái, thân thiết

Bám sát kiến thức chương trình tại trường và kì thi chuyển cấp.

Thường xuyên tổ chức các bài kiểm tra củng cố kiến thức , cho học viên sớm tiếp cận và làm quen với đề thi chuyển cấp.

Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Gia sư thường xuyên báo cáo tình hình học tập của học viên cho phụ huynh.

Gia sư nhìn nhận chính xác về năng lực hay năng khiếu của học viên.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho các em những gia sư tốt nhất.

Vì vậy nếu đang tìm kiếm một gia sư dạy kèm lớp 5 tại Buôn Ma Thuột hãy liên hệ với chúng tôi.

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 

  • Thông tin cùng loại