Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận 12

(25/03/2019)

Hàn Quốc là một trong những quốc gia cực kỳ ưu tiên cho sự nghiệp giáo dục. Chính vì vậy, hệ thống giáo dục ở nơi đây không chỉ bắt kịp với các xu thế hiện đại mà bằng cấp của các trường tại đây cũng được rất nhiều các quốc gia công nhận. Bên cạnh đó, mặc dù là quốc gia có nền giáo dục bậc nhất trên thế giới nhưng chi phí du học tại Hàn Quốc lại không hề đắt đỏ so với nhiều quốc gia khác trên thế giới. Nguyên nhân là do phí sinh hoạt tại Hàn Quốc không chênh lệch quá nhiều so với ở Việt Nam, chính phủ Hàn Quốc có nhiều chính sách khuyến khích du học sinh với các chương trình học bổng hấp dẫn. Nhờ vậy, khi gửi con em mình sang Hàn Quốc du học, các bậc phụ huynh cũng sẽ không cảm thấy quá nhiều áp lực về vấn đề tài chính.

Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận 12

Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận 12

Cũng chính lý do trên đã thu hút số lượng lớn các bạn học sinh muốn sang Hàn Quốc du học, nhưng muốn làm được điều đó, bạn cần phải biết ngôn ngữ của quốc gia này trước đã, hay nói cách khác bạn nên biết tiếng Hàn, điều đó mang lại lợi ích rất lớn cho bạn. Tuy nói là vậy, nhưng việc tự học tiếng Hàn lại không phải là điều dễ dàng, dù trên mạng bạn có thể tự tìm thông tin nhưng chắc chắn không thể nào bao quát tất cả lý thuyết, đồng thời cách viết chữ, ghép âm, phát âm đúng là cực khó, dễ mắc sai lầm tạo thành thói quen xấu.

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Hàn của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Hàn cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Hàn. Thế nhưng nên tìm Gia sư tiếng Hàn tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hàn dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Ưu điểm của Gia sư dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Có kiến thức vững chắc:

  +  Có chứng chỉ tiếng Hàn ( TOPIK ) phù hợp theo từng trình độ học hoặc tương đương.

  +  Gia sư dạy tiếng Hàn nắm vững cấu trúc ngữ pháp, có khả năng nghe nói tốt, giao tiếp tốt với người bản xứ.

  +  Nói năng lưu loát và không bị nói ngọng, nói lắp.

  +  Có vốn từ vựng phong phú đủ giải quyết mọi vấn đề học viên đưa ra.

- Nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu:

  +  Tác phong chuyên nghiệp, thái độ nhẹ nhàng đúng mực.

  +  Ứng dụng kiến thức xử lý các tình huống phát sinh một cách linh hoạt, tinh tế.

  +  Biết cách tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho buổi học.

  +  Có kĩ năng truyền đạt kiến thức thông minh, khả năng soạn giáo án khoa học phù hợp với từng học viên khác nhau.

Các chương trình dạy của Gia sư dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

- Chương trình giảng dạy đa dạng: Gia sư tiếng Hàn tại nhà cho trẻ em, thiếu nhi và thiếu niên, giao tiếp, phát âm, chuẩn bị du học, luyện thi chứng chỉ.

- Dạy tiếng Hàn cho những bạn đã học xong phần căn bản nhưng không biết học gì tiếp.

- Ôn luyện thi tiếng Hàn cho những sinh viên học chuyên nghành tiếng Hàn hoặc sinh viên học ngoại ngữ 2 là tiếng Hàn những kiến thức chưa vững theo kịp bài học trên lớp và những sinh còn nợ môn qua được môn học.

Gia sư dạy tiếng Hàn chuyên ngành: Du lịch, thương mại, hàng không, Y khoa, nhà hàng – khách sạn, kỹ thuật điện.

- Luyện thi chứng chỉ TOPIK các cấp.

- Gia sư dạy tiếng Hàn Online cho những bạn không có thời gian.

- Lớp sơ cấp, trung cấp đến các lớp giao tiếp cấp tốc, …

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hàn tại quận 12 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasubuonmathuot.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác