• Tìm gia sư dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt

Tìm gia sư dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt

Thông tin tóm tắt

Các bậc phụ huynh ở Buôn Ma Thuột đang lo lắng về việc tìm kiếm cho con em mình một gia sư nhiệt huyết và có chuyên môn cao? Đội ngũ gia sư chất lượng hàng đầu?

  • Thông tin chi tiết

 

Tìm gia sư dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt

 

“Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.”

Các bậc phụ huynh ở Buôn Ma Thuột đang lo lắng về việc tìm kiếm cho con em mình một gia sư nhiệt huyết và có chuyên môn cao? Đội ngũ gia sư chất lượng hàng đầu?

Hãy đến với Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ.

Toán - môn học nền tảng và là một trong những kiến thức cơ bản mà mỗi học sinh cần phải có. Bên cạnh đó, Tiếng Việt cũng là 1 trong các môn học cơ bản, chính yếu của học sinh tại trường bởi “Tiên học lễ, Hậu học văn”. Đây là 2 môn học quan trọng, nòng cốt mà mỗi học sinh cần phải hoàn thành tốt.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ tự hào với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kiến thức chuyên sâu trong môn học, sự tận tình đối với mỗi học viên theo học.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm các giáo viên có thâm niên cao trong nghề từ các trường học top cao và các sinh viên từ các trường đại học lớn như Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoại Thương, Kinh Tế,… Lấy học sinh là tiêu chí hang đầu, luôn đảm bảo kết quả tốt nhất trong thành tích học tập của con em các bậc phụ huynh.

Toán - Tiếng Việt – đây là nền tảng căn bản để học tập tốt tất cả các môn học. Vì vậy, chúng ta cần lựa chọn kĩ cho con em mình một giảng viên có đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức và sự tận tâm để theo chân học sinh trong suốt quãng thời gian học tập. Trung tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ tự hào là sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo thành tích học tập đạt loại Khá, Giỏi, đồng thời lấy lại căn bản cho những em học sinh bị lỗ hổng kiến thức.

 

tim gia su day kem mon toan tieng viet

 

Nội dung giảng dạy

-        Giảng viên sẽ kiểm tra năng lực học sinh trước khi đưa ra một kế hoạch học tập cụ thể, hợp lý cho các em

-        Củng cố kiến thức

-        Ôn tập những bài tập vận dụng cơ bản

-        Học các kiến thức mới song song với làm bài tập theo mức độ khó tang dần của mỗi bài cũ đã học để nâng cao sự tư duy cho các em

 

Tiêu chí giảng dạy

-        Tạo sự gần gũi, bầu không khí thoải mái giữa cô (thầy) trò

-        Theo dõi sát quá trình học tập của học sinh

-        Ôn tập các kiến thức trên lớp và làm các bài tập vận dụng

-        Có các bài kiểm tra định kì đánh giá năng lực học sinh.

 

Nếu bạn chưa tìm được cho mình một gia sư vừa ý, hãy nhanh tay đăng kí khóa học gia sư bộ môn Toán – Tiếng Việt cho con em ngay tại Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại