• GIA SƯ ÂM NHẠC TẠI TP BUÔN MA THUỘT

GIA SƯ ÂM NHẠC TẠI TP BUÔN MA THUỘT

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư âm nhạc tại TP Buôn Ma Thuột gồm các môn âm nhạc như dạy đàn dạy piano organ tại nhà , dạy guitar và rất nhiều các dụng cụ âm nhạc khác lượng nhất. Các bạn đang khó khăn trong việc phát triển năng khiếu âm nhạc hay đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ , các bạn sẽ được trải nghiệm trình độ và kinh nghiệm dạy kèm nhiều năm của đội ngũ gia sư dạy kèm âm nhạc tại đây.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư âm nhạc tại TP Buôn Ma Thuột gồm các môn âm nhạc như dạy đàn , dạy piano organ tại nhà , dạy guitar và rất nhiều các dụng cụ âm nhạc khác lượng nhất. Các bạn đang khó khăn trong việc phát triển năng khiếu âm nhạc hay đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ , các  bạn sẽ được trải nghiệm trình độ và kinh nghiệm dạy kèm nhiều năm của đội ngũ gia sư dạy kèm âm nhạc tại đây.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh và học viên một mô hình dịch vụ chuyên nghiệp đã được tổ chức và đi vào hoạt động tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ GIA SƯ ÂM NHẠC

GIA SƯ ÂM NHẠC TẠI TP BUÔN MA THUỘT

Với đội ngũ gia sư âm nhạc là những giảng viên thanh nhạc, giáo viên âm nhạc, nhạc sỹ tên tuổi, các nhạc công đang hoạt động chuyên nghiệp , cũng như đội ngũ sinh viên ưu tú đến từ các trường đào tạo âm nhạc danh tiếng. Trung tâm gia sư chúng tôi tự tin khẳng định sự chuyên nghiệp của mình, hoàn toàn có thể tự tin đáp ứng tất cả nhu cầu học tập của quý vị, kể cả việc đào tạo bài bản nhất cho những học viên có nguyện vọng trở thành ca sỹ, nhạc sỹ hay nhạc công chuyên nghiệp.

Các dịch vụ gia sư âm nhạc tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi gồm có:

***Gia Sư Dạy Hát

***Gia Sư Đàn Organ

***Gia Sư Đàn Piano

***Gia Sư Đàn Guitar

***Gia Sư Đàn Ukulele

***Gia Sư Dạy Nhạc Lý

***Gia Sư Thanh Nhạc

Hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để có sự tư vấn tốt nhất cho niềm đam mê của bạn !

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

  • Thông tin cùng loại