• Gia sư môn Sinh học tại Buôn Ma Thuột

Gia sư môn Sinh học tại Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã tuyển chọn đội ngũ Gia sư Môn Sinh tại nhà là các Giáo viên và Sinh viên giỏi đang công tác trên địa bàn tp Buôn Ma Thuột, nhận dạy kèm tại nhà Môn Sinh học từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ

  • Thông tin chi tiết

Môn Sinh học là môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông, là môn học quan trọng đối với các thí sinh dự thị khối B của kỳ thi Đại học. Tại sao phải học môn Sinh học:

+  Học để hiểu rõ về cơ thể con người, từ đó học cách bảo vệ, chăm sóc bản thân và mọi người.

+  Học để giải thích các mối quan hệ xã hội, nhất là quan hệ huyết thống. Các vấn đề có liên quan đến di truyền và biến dị.

+  Học để có sự hiểu biết về môi trường sinh thái, thế giới động, thực vật,... nâng tầm hiểu biết về sự sống trên trái đất.

Gia sư môn Sinh học tại Buôn Ma Thuột

Với lượng kiến thức khổng lồ cần nhớ và vô số các bài tập có liên quan, Môn Sinh học là nỗi ám ảnh của biết bao học sinh, nhất là đối với phụ huynh có con dự thi khối B. Nhằm mục đích hỗ trợ các em, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã tuyển chọn đội ngũ Gia sư Môn Sinh tại nhà là các Giáo viên và Sinh viên giỏi đang công tác trên địa bàn tp Buôn Ma Thuột, nhận dạy kèm tại nhà Môn Sinh học từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ:

+ Gia sư môn Sinh học: lấy lại kiến thức cho học sinh yếu, kém.

+ Gia sư môn Sinh học: bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi.

+ Gia sư môn Sinh học: bồi dưỡng thi học sinh giỏi, ôn luyện thi Đại học.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm môn Sinh học tại nhà Buôn Ma Thuột xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

  • Thông tin cùng loại