• Cần tìm gia sư môn Toán lớp 2 tại Buôn Ma Thuột

Cần tìm gia sư môn Toán lớp 2 tại Buôn Ma Thuột

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy kèm môn Toán cấp 1,2,3 tại nhà TP Buôn Ma Thuột...

  • Thông tin chi tiết

Với các bé lớp 2 môn Toán sẽ không còn là môn học khô khan nếu như phụ huynh lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy Toán lớp 2 tại nhà Buôn Ma Thuột. Với phương pháp giảng dạy khoa học, các em sẽ hứng thú hơn với mỗi bài giảng và có niềm yêu thích môn Toán hơn.

Với chương trình Toán lớp 2, các em sẽ được tiếp xúc với các phép toán cộng trừ nhân chia, các đơn vị tính như cen ti mét, đề xi mét, ki lô gam, mét, ki lô mét, mi li mét... cách xem ngày giờ. Không chỉ vậy, các em còn được bổ sung kiến thức về đường thẳng hay đường gấp khúc, cách tính chu vi hình tam giác. Tất cả những kiến thức này đối với các phụ huynh quá là đơn giản. Nhưng với các em học sinh lớp 2, để tiếp thu được hết kiến thức như trên là cả một quá trình. Bởi lẽ ở chương trình môn Toán lớp 1, các em chỉ phải học số đếm, các phép cộng đơn giản. Học sinh từ lớp 1 lên lớp 2 sẽ không khỏi bỡ ngỡ với lượng kiến thức mới lạ và nhiều hơn so với năm trước.

Hiểu được những khó khăn mà con em phụ huynh đang gặp phải. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp các gia sư dạy kèm môn Toán lớp 2 tại Buôn Ma Thuột chất lượng, giúp các em hiểu bài hơn, đạt được kết quả cao trong học tập.

Cần tìm gia sư môn Toán lớp 2 tại Buôn Ma Thuột

Vậy việc tìm gia sư môn Toán lớp 2 cho con đem lại những lợi ích gì?

+ Gia sư sẽ là người thay thế phụ huynh giải đáp các thắc mắc của các em học sinh. Củng cố lại kiến thức, những điều mà thầy cô trên lớp giảng các em chưa hiểu. Lấp đầy những lỗ hổng về kiến thức để tránh mất gốc.

+ Giúp các em hệ thống hóa lại kiến thức sau mỗi bài học trên lớp

+ Ôn tập và nâng cao kiến thức qua các bài tập vận dụng.

+ Chỉ cho các em phương pháp giải bài khoa học, mẹo làm toán nhanh.

+ Kích thích khả năng tư duy sáng tạo và rèn tính tự lập cho trẻ.

+ Các thầy cô dạy kèm Toán lớp 2 còn là những người bạn thân thiết của các em, động viên các em mạnh dạn tự tin hơn trong học tập

+ Các phụ huynh sẽ được cập nhật thường xuyên thông tin về tình hình học tập của con mình, những điểm mạnh cũng như điểm yếu của từng em.

Đi vào hoạt động từ nhiều năm nay, Trung tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ đến nay đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và các em học sinh, được đánh giá là một trong các Trung tâm gia sư uy tín nhất tại tp Buôn Ma Thuột. Đội ngũ gia sư của trung tâm đều là những người có tác phong nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên môn giỏi. Đặc biệt, họ đều có thông tin địa chỉ minh bạch giúp quý phụ huynh yên tâm giao phó con em mình cho thầy cô giảng dạy.

Với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng từ phía phụ huynh, sự an tâm hợp tác của Giáo Viên – Sinh Viên – Gia Sư, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hứa hẹn sẽ luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai còn đang phân vân không biết tìm gia sư giỏi ở đâu!

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 2 tại Buôn Ma Thuột hãy liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn tìm gia sư môn Toán giỏi nhất

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasubuonmathuot.net/

  • Thông tin cùng loại